Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Cục trưởng An toàn thông tin

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, ông Nguyễn Huy Dũng là Cục trưởng trẻ nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngày 12/6, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị triển khai quyết định công tác cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT).

Tại đây, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 816 của Bộ trưởng TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Huy Dũng, Phó cục trưởng phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin giữ chức Cục trưởng An toàn thông tin. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký là 29/5.

Ong Nguyen Huy Dung lam Cuc truong An toan thong tin hinh anh 1
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Huy Dũng. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT.

Theo Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông, phát biểu tại hội nghị, tân Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức ở cương vị mới, để cùng các cán bộ của Cục An toàn thông tin thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận định về tân Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết ông Nguyễn Huy Dũng là Cục trưởng trẻ nhất được bổ nhiệm tại Bộ TT&TT. Theo đó, ông Dũng là cán bộ thuộc thế hệ 8X.

Người đứng đầu Bộ TT&TT đánh giá cao năng lực của tân Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng trong những việc mang tầm vĩ mô như chuẩn bị các chỉ thị liên quan đến an toàn thông tin của Ban Bí thư, Thủ tướng cũng như công tác quản lý của Cục.

"Đặc biệt, khi được giao nhiệm vụ, ông Dũng không ngại việc mới, việc khó, sẵn sàng đề xuất thêm các công việc mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", Bộ trưởng Hùng nhấn mạnh.

Ông cũng chúc tân Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng ở cương vị mới tiếp tục giữ được niềm đam mê công việc, giữ được tinh thần làm việc hết mình để tiếp tục đóng góp cho ngành, cho đất nước.

Hoài Vũ

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Vinh Long hop 'khan' vu dau tu gan 200 ty lap 114 camera hinh anh

Vĩnh Long họp 'khẩn' vụ đầu tư gần 200 tỷ lắp 114 camera

0 58 14

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long yêu cầu các ngành chức năng làm rõ tính hiệu quả, tính cấp thiết, số lượng camera và số tiền phải cụ thể từng giai đoạn, từng danh mục.

TP.HCM kho dat chi tieu phat trien kinh te nam 2019 hinh anh

TP.HCM khó đạt chỉ tiêu phát triển kinh tế năm 2019

0

Lãnh đạo UBND TP.HCM nhận định nguồn thu ngân sách đạt kết quả cao so với cùng kỳ năm ngoái tuy nhiên nguồn thu nội địa vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết.