Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Trần Đăng Tuấn: Tôi có phần tiếc nuối

Chia sẻ việc không có mặt trong danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội, ông Trần Đăng Tuấn cảm thấy đỡ áp lực nhưng tiếc nuối vì không có cơ hội thực hiện kế hoạch của mình.

Chiều 16/4, trên Faebook cá nhân ông Trần Đăng Tuấn - Tổng giám đốc AVG - Truyền hình An Viên một trong những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội chia sẻ về việc không được chọn vào danh sách 36 ứng viên đại biểu Quốc hội của TP Hà Nội. 

Ông Tuấn cho biết, thông qua báo chí ông biết Hội nghị Hiệp thương lần 3 do Mặt trận tổ quốc TP Hà Nội tổ chức đã không đưa phần lớn các cá nhân tự ứng cử vào danh sách bầu ĐBQH khoá XIV.

Ong Tran Dang Tuan: Toi co phan tiec nuoi hinh anh 1
Nhà báo Trần Đăng Tuấn. Ảnh: Facebook Trần Đăng Tuấn

Nói về kết quả hiệp thương, ông Tuấn khẳng định mình "không mảy may bất ngờ hay buồn bực" và chia sẻ "với kết quả hiệp thương này, ông cũng cảm thấy cuộc sống ít áp lực hơn".

Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ xã hội - từ thiện “Trò nghèo vùng cao” chia sẻ, ông có nhiều việc khác để làm và có nhiều cách khác để đóng góp như một công dân.

Dù vậy, Tổng giám đốc AVG cũng tiết lộ, ông đã chuẩn bị kế hoạch trong trường hợp trúng cử. Trong đó ông Tuấn mong muốn có thể góp phần nhỏ bé của mình vào thúc đẩy, giám sát các lĩnh vực như an toàn thực phẩm, hiệu quả sử  dụng nguồn lực hỗ trợ người nghèo, vùng nghèo; Bảo vệ các cá nhân yếm thế trong xã hội...

Vì vậy, nhà báo Trần Đăng Tuấn có phần nuối tiếc khi "không có điều kiện với tư cách đại biểu Quốc hội để thực hiện dù chỉ một phần những công việc như đã kể ra ở trên".

Thông qua Facebook, ông Trần Đăng Tuấn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả cử tri nơi cư trú và công tác đã ủng hộ mình. Ngoài ra, ông Tuấn cũng cảm ơn nhiều người đã ủng hộ khi gặp gỡ trực tiếp và qua mạng xã hội, đồng nghiệp.

"Tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ này từ các vị và các bạn" - ông Tuấn chia sẻ.

Trước đó, ngày 9/4, tại hội nghị cử tri ở nơi cư trú (khu dân cư tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy), ông Trần Đăng Tuấn nhận được 100% sự ủng hộ.

Nhà báo Trần Đăng Tuấn, 59 tuổi, là tiến sĩ chuyên ngành Truyền hình, hiện là Phó chủ tịch Hội Truyền thông số VN, Tổng giám đốc AVG - Truyền hình An Viên. Ông từng đảm nhiệm các vị trí như: Trưởng ban Biên tập kênh giải trí VTV3, Trưởng ban Thư ký Biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Giám đốc Hãng phim truyền hình, Phó tổng giám đốc VTV...

Sáng 15/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Hà Nội tổ chức Hội nghị hiệp thương vòng 3 để chốt danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Sau khi hiệp thương, 38 người được chọn để lập danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội tại TP Hà Nội. Nhà báo Trần Đăng Tuấn không có mặt trong danh sách này.

Ông Trần Đăng Tuấn bị loại khỏi danh sách ứng cử Quốc hội

Nhà báo Trần Đăng Tuấn cùng 45 người tự ứng cử không có tên sau vòng hiệp thương cuối cùng do Ủy ban MTTQ Hà Nội tổ chức. Hai ứng viên tự do lọt vào danh sách bầu cử.


Công Khanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Bo truong Van hoa ra han cuoi xu ly phim 'Vo ba' hinh anh

Bộ trưởng Văn hóa ra hạn cuối xử lý phim 'Vợ ba'

0 5

Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ VHTT&DL đã yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình kiểm duyệt phim “Vợ ba”. Khi rà soát lại tất cả vấn đề rồi mới có hướng xử lý.