Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Trần Lưu Quang: Anh Đoàn Ngọc Hải không muốn làm thì nên cho nghỉ

Phó bí thư thường trực Thành ủy chia sẻ ý kiến cá nhân của ông rằng một khi ông Đoàn Ngọc Hải không còn muốn làm thì cơ quan có thẩm quyền nên đáp ứng theo nguyện vọng.

Ngày 18/6, bên lề buổi tiếp xúc cử tri quận 1 của Tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị 1, ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, cho biết khi còn là Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Từ khi được điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, ông Đoàn Ngọc Hải do Ban Cán sự Đảng UBND TP.HCM quản lý.

Ong Tran Luu Quang: Anh Doan Ngoc Hai khong muon lam thi nen cho nghi hinh anh 1
Ông Trần Lưu Quang trao đổi với phóng viên báo chí bên lề buổi tiếp xúc cử tri.

Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải có đơn từ chức, Sở Nội vụ đã và đang có những bước tham mưu cho UBND TP.HCM giải quyết theo quy trình. Khi nào giải quyết xong, Ban Cán sự Đảng UBND TP.HCM sẽ báo cáo cho Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy.

“Tôi cũng chưa nghe anh em báo về hướng giải quyết thế nào nhưng theo ý kiến cá nhân tôi, anh Hải một khi không còn muốn làm thì nên cho nghỉ. Trong bụng đã không muốn làm thì sao có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được”, ông Trần Lưu Quang chia sẻ.

Sáng 4/6, UBND TP.HCM đã trao quyết định điều động ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 phụ trách lĩnh vực đô thị sang công tác tại Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV và bổ nhiệm vào chức vụ Phó tổng giám đốc.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, ông Hải có đơn từ chức gửi Thành ủy, UBND TP.HCM và Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

'Chưa có trường hợp cán bộ nào như ông Đoàn Ngọc Hải'

Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM khẳng định lãnh đạo thành phố luôn tạo điều kiện để ông Đoàn Ngọc Hải cống hiến, kể cả khi ông Hải xin rút lại đơn từ chức lần đầu.


https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ong-tran-luu-quang-anh-doan-ngoc-hai-khong-muon-lam-thi-nen-cho-nghi-1430114.tpo

Theo Huy Thịnh/ Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Thời sự