Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Trump khen vợ ông Macron có 'thân hình đẹp'

Đoạn video trên trang Facebook chính phủ Pháp cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump khen ngợi thân hình đệ nhất phu nhân Pháp trong chuyến thăm chính thức nước này.

Tổng thống Mỹ khen phu nhân Tổng thống Pháp có 'thân hình đẹp' Tổng thống Mỹ Donald Trump khen ngợi thân hình đệ nhất phu nhân Pháp, trong chuyến thăm của ông tới nước này.

Ngày 13/7, Tổng thống Mỹ và phu nhân, bà Melania, gặp vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Brigitte Macron tại Điện Invalides, nơi chôn cất Napoleon Bonaparte và các anh hùng Pháp.

Theo Reuters, sau khi tham quan một vòng, ông Trump quay sang đệ nhất phu nhân Pháp và nói: "Bà có thân hình thật đẹp". Ông Trump sau đó nhắc lại lời khen này với người đồng cấp Pháp, rồi lại quay sang bà Macron và nói: "Đẹp".

Người ta chưa rõ phản ứng của đệ nhất phu nhân Pháp. Bà Brigitte từng là giáo viên của Tổng thống Macron, nhà lãnh đạo trẻ nhất của nước Pháp kể từ thời Napoleon cách đây hai thế kỷ.

Mạng xã hội ngay lập tức phản ứng với đoạn video. Nhiều người lên án những nhận xét của tổng thống Mỹ là "phân biệt giới tính". Nhà Trắng từ chối bình luận về vấn đề này. 

Ong Trump khen vo ong Macron co 'than hinh dep' hinh anh 1
Tổng thống Trump - Macron cùng hai phu nhân thăm Điện Invalides. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Trump tới Paris ngày 13/7 trong chuyến thăm theo lời mời của người đồng cấp Macron. Hai nhà lãnh đạo vừa hội ngộ ở Hội nghị G20 tại Hamburg, Đức vào tuần trước.

Ông Trump từng bị lên án bởi những bình luận bị cho là phân biệt giới tính. Ông chỉ trích ngoại hình các ứng viên tổng thống Hillary Clinton và Carly Fiorina, diễn viên hài Rosie O'Donnell, biểu tượng truyền thông Ariana Huffington, các người mẫu Kim Kardashian và Heidi Klum.

Tổng thống Mỹ gần đây cũng dùng Twitter để bêu xấu người dẫn chương trình kênh MSNBC Mika Brzezinski, gọi cô là "Mika Khùng IQ Thấp". "Cô ta bị chảy máu vì bơm mặt", ông nói trên Twitter.

Tổng thống Macron đón Tổng thống Trump đến thăm lăng Napoleon

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa đón tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Điện Invalides, nơi chôn cất của Hoàng đế Napoleon Bonaparte và các anh hùng chiến tranh của Pháp.


Hoa Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp Đức Emmanuel Macron Thế giới

01:00 Phap ha thuy tau ngam 'sat thu Barracuda' dau tien hinh anh

Pháp hạ thủy tàu ngầm 'sát thủ Barracuda' đầu tiên

0 1 3

Tàu ngầm tấn công hạt nhân Barracuda sử dụng công nghệ bơm phun cùng hệ thống điện tử hiện đại được đánh giá là một trong những sát thủ dưới mặt nước đáng sợ nhất thế giới.