Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Only C nhắn nhủ Erik: 'Yêu tiền thì đừng làm nghệ sĩ'

Only C nhắn gửi đến đàn em rằng "yêu tiền thì đừng làm nghệ sĩ" bởi đây là công việc không mang lại sự giàu sang mà chỉ đủ sống.

Xoay quanh thông tin Erik rời khỏi công ty quản lý vì lý do thiếu minh bạch trong thu nhập, nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ, trong khi số khác lại chỉ trích anh khi có chút tiếng tăm nên muốn tách riêng.

Là nhạc sĩ hoạt động khá lâu năm và cũng điều hành công ty quản lý ca sĩ, mới đây, Only C đã lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. Theo đó, tác giả Anh không đòi quà khuyên Erik muốn giàu thì không nên theo đuổi công việc ca hát.

"Làm nghệ sĩ ở Việt Nam nghèo lắm. Yêu tiền thì đừng làm nghệ sĩ. Chừng nào nhận thấy bản thân yêu nghề thì hãy làm".

Only C nhan nhu Erik: 'Yeu tien thi dung lam nghe si' hinh anh 1
Nhạc sĩ Only C chia sẻ kinh nghiệm làm quản lý.

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng cho biết việc đầu tư cho Lou Hoàng đến giờ chưa thể thu hồi vốn. Dù vậy, anh và học trò không vì lợi nhuận, thu nhập cao hay nhà lầu, xe hơi mà mất đi niềm đam mê âm nhạc.

Nói về vấn đề thu nhập với các ca sĩ Việt, Only cho biết: "Chỉ gọi là đủ lo cho công ty, đủ cho gia đình, thực hiện được các sản phẩm âm nhạc và còn một chút thì du lịch, ăn uống thoải mái với bạn bè, chứ không gọi là giàu có được".

Only C nhan nhu Erik: 'Yeu tien thi dung lam nghe si' hinh anh 2
Số tiền công ty của Only C đầu tư cho Lou Hoàng đến nay vẫn chưa thể thu hồi. 

Liên quan đến câu chuyện Erik bị công ty tố nhiều lần đòi rời bỏ nhóm vì chuyện tình cảm, Only C cho biết anh không ngăn cản nghệ sĩ yêu đương, tuy nhiên để ảnh hưởng đến công việc thì anh sẽ có hai phương án: "một là tự nghỉ, hai là bị đuổi".

Cũng đảm nhận vai trò quản lý nên Only C tỏ ra đồng cảm với Aiden. Anh cho biết: "Còn về Aiden, cho đến bây giờ, khi ngồi nói chuyện với tôi, cậu ấy chưa hề nói xấu Erik một câu. Đây là một khẳng định có thật. Chỉ nói Erik còn nhỏ dại nên suy nghĩ chưa đến, hoặc tôi chưa đủ thân để Aiden trải lòng. Nhưng ở cương vị giống Aiden, tôi hiểu cậu ấy".

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

‘Showbiz phan mam tren poster nhu giang ho trong xa hoi’ hinh anh

‘Showbiz phân mâm trên poster như giang hồ trong xã hội’

0 11 7

Đạo diễn Việt Tú cho rằng showbiz cũng như một thế giới giang hồ thu nhỏ, có quy tắc ngầm trong việc phân mâm trên poster, thậm chí có cả chuyện chèn ép, cạnh tranh vị trí.