M

Orlando Bloom và Miranda Kerr đang hàn gắn tình cảm

Những động thái mới đây của cặp đôi đẹp nhất Hollywood một thời khiến người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ sớm tái hợp.

Dù ly hôn cách đây 2 năm nhưng Miranda Kerr vẫn thường xuyên liên lạc với Orlando Bloom để bé Flynn có được sự chăm sóc của cả bố và mẹ. Theo nguồn tin mới nhất, đó là những bằng chứng cho thấy cặp đôi có nhiều khả năng tái hợp.

Thời gian gần đây cả hai cố tìm cách hàn gắn tình cảm bằng những cuộc hẹn hò bí mật. Theo nguồn tin từ Hollywoodlife, Miranda và Orlando thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ và qua đêm cùng nhau. Mối quan hệ “friends with benefits” (bạn bè kèm tình dục) của cặp đôi diễn ra một thời gian dài sau khi chia tay.

Dù đã chia tay nhưng Orlando và Miranda vãn giữ mối quan hệ
Dù đã chia tay nhưng Orlando và Miranda vẫn giữ mối quan hệ "friends with benefits".

Tháng trước, nam diễn viên Lord of the Ring và vợ cũ bị bắt gặp rời bữa tiệc hậu Oscar cùng nhau. Hiện cả hai không còn là vợ chồng nhưng rõ ràng giữa họ vẫn còn nhiều tình cảm. Dù Orlando và Miranda có là bạn như hiện tại hay tái hợp sau này thì đó vẫn sẽ là một tin tốt đối với bé Flynn.

Người mẫu 31 tuổi của Victoria Secret’s Fashion Show và chàng diễn viên điển trai kết hôn năm 2010 và có với nhau bé trai Flynn xinh xắn. Tuy vậy, đứa con chung là không đủ để cứu vãn cuộc hôn nhân tồn tại nhiều mâu thuẫn. Cặp đôi đẹp của Hollywood khiến người hâm mộ tiếc nuối khi đường ai nấy đi vào tháng 10/2013.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí