Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

OTC MAX và Allunee trong lĩnh vực TMĐT, đầu tư tài chính

Ngày 23/10 tại khách sạn Candle Hotel, Hà Nội, Tọa đàm Đầu tư tài chính nội bộ công ty đã được tổ chức với trọng tâm là giới thiệu dự án OTC MAX và trang TMĐT allunee.com.

Buổi tọa đàm đã đưa ra cái nhìn tổng quan và định hướng phát triển đầu tư tài chính tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu dự án OTC MAX. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm giới thiệu, Công ty Cổ phần Allunee phối hợp với Công ty Cổ phần OTC MAX đã tiến hành triển khai xây dựng dự án thương mại điện tử với tên allunee.com.

Website này vừa  được Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử xác nhận hoàn thành thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ TMĐT với Bộ Công Thương. Mã số đăng ký của website là 2016 - 0192/ĐK/TMĐT.

OTC MAX va Allunee trong linh vuc TMDT, dau tu tai chinh hinh anh 1
Toàn cảnh buổi hội thảo.

Trang TMĐT allunee.com hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm; cung cấp các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ; đồng thời thực hiện tất cả giao dịch trực tuyến.

Tất cả phương thức hoạt động trên đều nhằm mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn đem đến lợi ích cho người tiêu dùng thông qua các hoạt động tương tác trên allunee.com.

OTC MAX va Allunee trong linh vuc TMDT, dau tu tai chinh hinh anh 2

allunee.com ra đời trong bối cảnh nắm bắt được tầm quan trọng của TMĐT trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng đến năm 2020 của kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2016-2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo đó, xây dựng mạng lưới dịch vụ vận chuyển, giao nhận và hoàn tất đơn hàng cho TMĐT bao phủ tất cả tỉnh, thành trên cả nước; từng bước mở rộng ra khu vực nhằm đẩy mạnh hoạt động TMĐT xuyên biên giới; đồng thời hoàn thiện hạ tầng pháp lý cho TMĐT với hệ thống văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh một cách toàn diện, theo kịp thực tiễn phát triển của các mô hình và hoạt động TMĐT khác nhau trong xã hội.

OTC MAX va Allunee trong linh vuc TMDT, dau tu tai chinh hinh anh 3

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi, làn sóng đầu tư mới gia nhập thị trường, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức, allunee.com sẽ tạo kết nối nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội giao lưu, mở rộng phát triển thị phần. Các doanh nghiệp cần kết nối với nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất vì lợi ích của người tiêu dùng, qua đó mới có thể vươn xa trên thương trường hiện nay.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm