M

Ôtô 7 chỗ lật trên quốc lộ, 5 người bị thương

Đang đi trên quốc lộ 1, chiếc xe 7 chỗ bất ngờ mất lái, leo dải phân cách rồi lật nằm ngang. 5 người trên xe đều bị thương phải nhập viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 15/6, trên quốc lộ 1 (đường tránh TP Thanh Hóa), khi chiếc xe 7 chỗ biển số Thanh Hóa lưu thông theo hướng huyện Hoằng Hóa - TP Thanh Hóa.

Đến đoạn qua xã Hoằng Minh (huyện Hoằng Hóa), ôtô được cho là đi với tốc độ rất nhanh rồi leo lên dải phân cách, trượt một đoạn dài khoảng 40 m, lật nằm ngang.

Oto 7 cho lat tren quoc lo, 5 nguoi bi thuong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.Du.

“Trên xe lúc này có 4 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Tài xế bị thương nhẹ, 4 nạn nhân khác bị khá nặng” – một nhân chứng nói.

Họ được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân đều trú tại huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Tại hiện trường, chiếc xe bị nạn lật nằm ngang, hư hỏng nặng, rớt bánh. Nhận tin báo, lực lượng CSGT TP Thanh Hóa có mặt điều tiết giao thông tránh ùn tắc và điều tra nguyên nhân vụ việc.  

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm