Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ôtô đóng băng hàng loạt trong giá rét kỷ lục tại Mỹ

Nhiều bang phía Đông Bắc nước Mỹ đang gánh chịu giá rét kỷ lục, khiến ít nhất 19 người chết và cuộc sống hoàn toàn tê liệt.

Bão tuyết khiến nhiều xe hơi đông cứng ở Revere Cơn bão tuyết đổ bộ vào Đông Bắc Mỹ vừa qua khiến ít nhất 19 người chết và hàng loạt xe hơi đông cứng trên đường.

Một số bang ở vùng Đông Bắc nước Mỹ đang bị tê liệt nặng khi nhiệt độ nơi đây xuống thấp kỷ lục trong vòng 130 năm qua. Chỉ 24 giờ sau khi bão tuyết đổ bộ vào Boston, xe hơi của nhiều người dân đã bị đông cứng dưới lớp băng dày.

Đoạn clip sau được lấy từ video đăng trên Twitter của Adam Abougalala, cư dân Revere, Massachusetts. Abougalala trả lời phỏng vấn với CNN rằng tầng hầm nhà ông bị ngập nặng sau cơn bão. Hiện gia đình ông phải sống trong cảnh thiếu lò sưởi, điện và nước nóng.

Bên ngoài ngôi nhà là cảnh tượng như trong phim viễn tưởng. Lớp tuyết dày tới mức ngập hết bánh xe. Nhiều chiếc trên hoặc xung quanh con đường bị bao phủ trong lớp băng dày khiến chúng không thể hoạt động hay lôi ra khỏi vị trí được.

Thứ năm vừa qua, phần lớn khu vực Đông Bắc bị phủ lớp tuyết dày hơn 30 cm. Theo thông tin của CNN, các cơn gió sẽ xuống tới âm 40 độ C và ít nhất 19 người đã chết trong tuần này vì giá rét.

Suzuki GS550 độ - linh hồn của phương Đông

Chiếc Suzuki GS550 đình đám một thời vừa được Eastern Spirit cải tiến với nhiều thay đổi ấn tượng trong cấu tạo và thiết kế.

Màn lột xác của Huyền thoại Porsche 911 GT2 qua hai thập kỷ

Từ tiền thân 911 Turbo S đến chiếc siêu xe trị giá gần 20 tỷ đồng, huyền thoại Porsche 911 GT2 đã có nhiều thay đổi về động cơ lẫn ngoại hình qua thời gian.

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới