M

Ôtô trị giá gần 700 triệu đồng 'biến mất' trong căn nhà khóa cửa

Anh Sinh để ôtô ở nhà và khóa chặt cửa để đi du lịch ở Đà Lạt. Khi người thân đến dọn dẹp thì phát hiện cửa nhà bị ai đó bẻ khóa, ôtô trị giá gần 700 triệu đồng biến mất.

Sáng 11/7, Công an huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ trộm ôtô xảy ra tại địa bàn.

Oto tri gia gan 700 trieu dong 'bien mat' trong can nha khoa cua hinh anh 1
Căn nhà của anh Sinh - nơi xảy ra vụ mất trộm. Ảnh: G.N.

Theo công an, vào 6h30 sáng cùng ngày, anh Nhan Thái Sinh (ngụ nhà số 7, đường Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) đang đi du lịch Đà Lạt nên bố anh này đến dọn dẹp nhà cửa. Khi đến nơi, ông thấy cửa chính căn nhà bị ai đó bẻ khóa, mở toang.

Vào trong kiểm tra, người này phát hiện ôtô của anh Sinh hiệu KIA Forte mang biển số 72A-017.81 bị lấy mất. Lúc này, ông gọi điện thông tin cho con trai và báo sự việc lên cơ quan công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Long Điền cùng các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc. Ôtô nghi bị mất được anh Sinh mua năm 2011 với giá 670 triệu đồng.

Oto tri gia gan 700 trieu dong 'bien mat' trong can nha khoa cua hinh anh 2
Vụ việc xảy ra thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Google Maps.

Bóc gỡ đường dây trộm ôtô liên tỉnh

Liên tiếp gây ra 8 vụ trộm ôtô ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, Tiến và Tuấn mang tài sản đi bán với giá chưa đến 100 triệu đồng/xe.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng
  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngVụ án