M

‘Pacquiao có thể hạ gục Mayweather với một tay bị trói’

HLV Freddie Roach của võ sĩ lừng danh người Philippines tự tin tuyên bố, PacMan có thể đánh bại Mayweather với một tay trói chặt ở sau lưng.

Cha Mayweather muốn con trai giải nghệ sau khi hạ Pacquiao

Floyd Mayweather Snr mong võ sĩ “độc cô cầu bại” sẽ treo găng sau khi dạy cho đối thủ người Philippines một bài học về đấm bốc.

Không lâu sau khi cha của Floyd Mayweather khẳng định con trai ông sẽ dễ dàng hạ đo ván Manny Pacquiao, HLV Freddie Roach của tay đấm đến từ Đông Nam Á lập tức đáp trả trên Daily Mail: “Manny sẽ thắng và trở thành võ sĩ số một thế giới. Cậu ấy sẽ chứng minh điều đó vào 2/5 tại Las Vegas”.

Từng là võ sĩ và sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm huấn luyện quyền anh nên Freddie Roach tự tin chỉ ra điểm yếu của Mayweather: “Floyd thường tấn công bằng tay trái và đó cũng là vị trí anh ta dễ bị tổn thương nhất. Manny đang có điểm rơi phong độ tốt nên tôi tin cậu ấy có thể đánh gục đối thủ với một tay bị trói chặt ở sau lưng”.

‘Pacquiao co the ha guc Mayweather voi mot tay bi troi’ hinh anh 1
HLV Freddi Roach rất tự tin vào chiến thắng của Manny Pacquiao. Ảnh: Daily Mail.

“Dù bằng bất kỳ cách nào, Floyd cũng rất khó ra đòn trúng đích. Manny thi đấu đều cả hai tay và di chuyển rất linh hoạt. Tôi sẽ không bất ngờ nếu cậu ấy giành số điểm tốt hơn sau mỗi hiệp”.

“Manny là một người lịch sự nhưng tôi biết cậu ấy không thích Mayweather và lối sống của anh ta. Cậu ấy thực sự muốn dạy cho đối thủ một bài học. Floyd đang xưng danh ‘Độc cô cầu bại’ với 47 trận toàn thắng nhưng người hâm mộ sẽ gọi cậu ta thế nào sau thất bại trước Manny?”, Roach tỏ ra hài hước.

Cách đây 8 năm, Freddie Roach từng nhận lời huấn luyện Oscar De La Hoya so găng với kẻ thách đấu Floyd Mayweather (khi ấy sở hữu thành tích 37 trận bất bại và giữ đai vô địch hạng bán trung WBC). Trận đấu kết thúc với phần thắng bằng tính điểm nghiêng về Floyd. Hai trọng tài Chuck Giampi và Jerry Roth lần lượt cho “độc cô cầu bại” số điểm cao hơn 116-112 và 115-113. Trong khi người còn lại, Tom Kaczmarcek lại nghiêng về phía Oscar với số điểm 115-113. Chung cuộc, Mayweather được xác định giành chiến thắng với tỷ số 116-112.

'Tiến sĩ búa thép' bảo vệ thành công đai vô địch thế giới

Chiến thắng bằng tính điểm trước kẻ thách đấu Bryant Jennings giúp Klitschko lần thứ 18 liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu vô địch WBA, IBF và WBO.


Thành Quảng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mayweather - Pacquiao: Trận so găng lịch sửMayweatherVõ thuậtThể thao Thế giới