M

Pacquiao hát ca khúc hướng về quê hương trước thềm đại chiến

Những xúc cảm chân thành được võ sĩ 36 tuổi gửi gắm vào lời ca, hướng về quê hương Philippines trước thềm cuộc so găng trị giá 500 triệu đô với Floyd Mayweather.

Không quá ồn ào như đối thủ người Mỹ, Manny Pacquiao chuẩn bị cho cuộc thượng đài bằng thái độ nghiêm túc. Anh miệt mài tập luyện với mục tiêu trở thành tay đấm chiến thắng trong trận so găng thế kỷ diễn ra tại nhà thi đấu MGM Grand, Las Vegas vào 2/5.

Bên cạnh vinh quang và khẳng định giá trị bản thân, Pacquiao còn hướng đến những điều lớn lao hơn thế. Anh chiến đấu vì quê hương Philippines, vì những người đồng bào luôn sát cánh bên anh lúc thành công hay thất bại.

Theo Daily Mail, tất cả xúc cảm ấy vừa được Pacquiao gửi gắm vào ca khúc Lalaban Ako Para Sa Filipino - “Tôi sẽ chiến đấu vì Philippines”. Đích thân võ sĩ 36 tuổi thể hiện bài hát bằng tình cảm chân thành nhất, xuất phát từ chính trái tim anh.

“Tôi là một Pinoy (người dân Philippines). Tôi sẽ chiến đấu hết mình vì Philippines. Để mang lại niềm tự hào cho đất nước, người dân quê hương tôi. Không quan trọng bạn là ai, giàu hay nghèo. Chỉ cần chúng ta luôn sát cánh bên nhau”, trích lời bài hát.

Cách đây ít ngày, Pacquiao bất ngờ có buổi tập luyện ngoài trời tại công viên Griffith Park, Los Anges. Sự xuất hiện của võ sĩ lừng danh đến từ Đông Nam Á đã thu hút người hâm mộ chứng kiến và chụp hình lưu niệm.

Pacquiao miệt mài tập luyện chờ đại chiến Mayweather

Võ sĩ lừng danh người Philippines chăm chỉ tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thượng đài với Floyd Mayweather ngày 2/5.


Thành Quảng

Bình luận

Tin tức mới nhất Mayweather - Pacquiao: Trận so găng lịch sử