Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Paris Hilton bị... 'bám càng'

Một người đàn ông bị tống giam vì cố tìm cách xâm phạm nhà riêng của tiểu thư tóc vàng ở Malibu (Mỹ).

Paris Hilton bị... 'bám càng'

Một người đàn ông bị tống giam vì cố tìm cách xâm phạm nhà riêng của tiểu thư tóc vàng ở Malibu (Mỹ).

>>Paris Hilton bốc lửa cùng đen trắng
>>Paris Hilton lại độc thân

Paris Hilton bi... 'bam cang' hinh anh 1 Paris Hilton bị... 'bám càng'

Paris Hilton đôi khi cũng khốn đốn với những người hâm mộ quá cuồng nhiệt và điên loạn.

Dù từng bị tuyên án cấm tới gần Paris Hilton hay bất cứ thứ tài sản cô sở hữu trong khoảng 200m, nhưng hôm 4/7, James Rainford vẫn tìm cách đột nhập tư dinh của ngôi sao truyền hình thực thế. Và tới ngày 15/7, anh chàng hâm mộ quá khích đã phải hầu tòa ở California.

Thám tử Wendy Segall cho biết Rainford, 36 tuổi, đang phải đối mặt với hai tội lớn là cố tình vi phạm lệnh cấm của tòa án và quấy rối cuộc sống của người khác. Hiện tại, người đàn ông này đã được bảo lãnh tại ngoại với mức phạt 150.000 đôla.

Paris Hilton bi... 'bam cang' hinh anh 2 Paris Hilton bị... 'bám càng'

Hồi tháng tư, Rainford tấn công bạn trai của Paris là bấy giờ là Cy Waits ngay bên ngoài tòa án Los Angeles. Không lâu sau đó, anh ta lại bị bắt khi đang tìm cách lẻn vào nhà riêng của Paris ở Hollywood. Tuy nhiên, lúc đó Rainford khá may mắn: anh ta không bị kết án với bất cứ tội danh nào.

Vụ James Rainford đột nhập nhà riêng xảy đến không lâu sau khi một kẻ cuồng nhiệt và tò mò khác bị tống giam hai năm vì tội danh tương tự. Nathan Lee Parada - lăm lăm con dao trên tay khi tìm cách trèo vào nhà của Paris ở Los Angeles, bị kết tội âm mưu trộm cắp hồi tháng tư. Thẩm phán Michael Kellogg cho rằng đầu óc anh ta có vấn đề khi nhất định phải trộm được thứ gì đó từ tư dinh của ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng.

Gia An

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm