Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Paris Hilton bị Nhật Bản 'cấm cửa'

CNN vừa đưa tin tiểu thư của tập đoàn khách sạn Hilton không thể nhập cảnh vào xứ sở hoa đào vì những rắc rối liên quan tới ma túy.

Paris Hilton bị Nhật Bản 'cấm cửa'

CNN vừa đưa tin tiểu thư của tập đoàn khách sạn Hilton không thể nhập cảnh vào xứ sở hoa đào vì những rắc rối liên quan tới ma túy.

Paris Hilton bi Nhat Ban 'cam cua' hinh anh 1 Paris Hilton bị cấm đến Nhật BảnParis Hilton bi Nhat Ban 'cam cua' hinh anh 2 Paris Hilton bị cấm đến Nhật Bản

Bị Nhật Bản từ chối, Paris đành lủi thủi quay về nước!

"Tôi sẽ về nhà và tôi hy vọng mình sẽ quay lại Nhật Bản trong thời gian tới," Paris Hilton chia sẻ cùng giới truyền thông ở sân bay Tokyo ngay khi bị từ chối tại quầy làm thủ tục nhập cảnh.

Ban đầu, Paris Hilton dự định có mặt tại Tokyo từ hôm thứ tư vừa rồi để quảng bá cho dòng thời trang của mình. Cô nàng có mặt ở Nhật đêm ngày thứ ba nhưng nhanh chóng bị chặn lại. Cô nàng buộc phải qua đêm tại một khách sạn gần sân bay trong khi chờ quyết định của các cơ quan chức năng.

Một nhân viên nhập cảnh Nhật Bản cho biết sáng sớm ngày thứ tư, Paris đã chính thức bị từ chối sau 6h vạ vật chờ đợi.

Paris Hilton bi Nhat Ban 'cam cua' hinh anh 3 Paris Hilton bị cấm đến Nhật Bản

Đây chẳng phải chuyện gì quá mới mẻ hay lạ lẫm ở xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản nổi tiếng là khó tính với những vị khách nước ngoài từng gặp rắc rối về ma túy.

Trước đó, hôm thứ hai, Paris Hilton đã phải hầu tòa vì tội tàng trữ ma túy ở Las Vegas.

Tokyo là điểm đến đầu tiên của nàng tiểu thư tóc vàng trong tour vòng quanh châu Á. Ngoài Nhật Bản, cô còn dự định tới Kuala Lumpur của Malaysia và có mặt trong lễ khai trương một cửa hàng mới tại thủ đô Jakarta (Indonesia).

Thùy Chi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Xin

Bạn có thể quan tâm