Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Paris Hilton mệt mỏi vì lối sống sa đoạ

Ngôi sao 29 tuổi vừa gặp rắc rối lớn với việc tàng trữ cocain mới đây đã tiết lộ ý định từ bỏ cuộc sống tiệc tùng để tìm đến với những việc có ý nghĩa hơn.

Paris Hilton mệt mỏi vì lối sống sa đoạ

Ngôi sao 29 tuổi vừa gặp rắc rối lớn với việc tàng trữ cocain mới đây đã tiết lộ ý định từ bỏ cuộc sống tiệc tùng để tìm đến với những việc có ý nghĩa hơn.

Paris tâm sự: "Khi bạn đã để mọi chuyện đi quá xa, cuộc sống tiệc tùng bỗng khiến bạn thấy chán ngán. Tôi đã quyết định thay đổi mình để hướng tới những điều to lớn, có ý nghĩa hơn. Trong thời điểm này, những hoạt động xã hội đóng vai trò quan trọng đối với bản thân tôi".

Paris Hilton met moi vi loi song sa doa hinh anh 1 Paris Hilton mệt mỏi vì lối sống sa đoạ

Paris sẽ dành nhiều thời gian cho hoạt động từ thiện

Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Paris quyết định tham gia vào hoạt động từ thiện nhằm tổ chức cho trẻ em một Halloween thật ý nghĩa: "Chúng tôi đã cùng trang trí cho những quả bí ngô với sơn và giấy màu, sẽ có rất nhiều điều khiến các em phải trầm trồ. Đó là công việc mà tôi rất thích được tham gia và nó có một ý nghĩa lớn với chính bản thân tôi".

Một trong những nguyên nhân khiến Paris thay đổi có lẽ cũng vì người tình mới, ông trùm hộp đêm Cy Waits. Cô tiết lộ mình cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết: "Cy là người đàn ông đặc biệt. Có lẽ đó là người bạn thân và tốt bụng nhất mà tôi đã từng gặp. Những lý do đó khiến tôi và anh không thể rời nhau được. Cy cũng là người rất chung thuỷ, điều đó vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ vì nó khiến tôi cảm thấy có thể tin tưởng ở anh. Tôi thầm cám ơn Chúa vì đã ban tặng Cy cho tôi".

Paris Hilton met moi vi loi song sa doa hinh anh 2 Paris Hilton mệt mỏi vì lối sống sa đoạ

Paris cho rằng cô nên chia tay lối sống tiệc tùng

Mai Mai

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo BĐVN

Bạn có thể quan tâm