M

Park Shi Hoo bị tố 2 lần cưỡng dâm

Cảnh sát xác định được mẫu DNA từ phần tinh dịch còn sót lại trên người được cho là nạn nhân.

Park Shi Hoo bị tố 2 lần cưỡng dâm

Cảnh sát xác định được mẫu DNA từ phần tinh dịch còn sót lại trên người được cho là nạn nhân.

Park Shi Hoo bi to 2 lan cuong dam hinh anh 1
Park Shi Hoo trong ngày trình diện cảnh sát, 1/3.

Ngày 18/2, Park Shi Hoo bị một nữ diễn viên trẻ 22 tuổi - tạm gọi là A - tố cưỡng dâm sau một buổi đi uống rượu cùng nhau. Dù cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu A bị đánh thuốc mê nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy đúng là có DNA của một người đàn ông trên cơ thể cô gái. Để xác định chính xác DNA đó thuộc về Park Shi Hoo hay K - người cũng có mặt trong tiệc rượu - mẫu DNA của cả hai đều đã được gửi tới phòng pháp y.

Mới đây, A khẳng định Park Shi Hoo hai lần có hành động xâm phạm cô chứ không phải một.

"Khi tôi say, Park Shi Hoo đã cưỡng bức tôi 2 lần trong căn nhà của anh ta" - A cho biết.

Vì Park Shi Hoo đã thừa nhận là có quan hệ với A nên mẫu DNA kia có khả năng cao là của ngôi sao Cheongdam-dong Alice.

K cũng đã phủ nhận việc có quan hệ với A.

"Tôi ngủ ở phòng khách với chiếc chăn được lấy từ phòng ngủ của Park Shi Hoo. Sáng hôm sau thì tôi trả chăn về vị trí cũ. Khi đó A và Park Shi Hoo vẫn đang ngủ. Tôi cho rằng A nghĩ tôi cưỡng bức cô ấy vì khi tỉnh dậy nhìn thấy chiếc chăn kia" - K cho biết.

Sau 2 tuần im lặng, cuối cùng Park Shi Hoo cũng đã hành động. Sau buổi thẩm vấn đầu tiên với cảnh sát ngày 1/3, Park Shi Hoo đã chính thức kiện ngược lại A, B - người tự xưng là bạn A - và chủ tịch công ty quản lý cũ EYAGI, ông Hwang, vì tội dựng chuyện, tống tiền và phỉ báng danh dự.

Trong những tin nhắn trao đổi giữa A và B mà cảnh sát thu thập được, B đã "khuyên" A đòi 1 tỷ won để đổi lấy sự im lặng. Người này cũng cảnh báo bạn rằng "Chắc chắn anh ta (Park Shi Hoo) sẽ dùng khả năng diễn xuất để làm như hắn mới chính là nạn nhân".

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí