Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Park Yoochun phản bác tội gạ gẫm bán dâm

Được cảnh sát tuyên bố trắng án trong 4 vụ tố cáo cưỡng dâm nhưng hành vi của Park Yoochun được xem là gạ bán dâm và lừa đảo.

Hôm 15/7, sở cảnh sát Gangnam, Seoul cho biết họ đã chuyển vụ việc nam ca sĩ Park Yoochun bị 4 cô gái tố cáo cưỡng dâm đến sở công tố. Vì khó khăn trong việc chứng minh Park Yoochun cưỡng ép quan hệ tình dục nên anh được tuyên bố vô tội.

Park Yoochun phan bac toi ga gam ban dam hinh anh 1
Được trắng án cưỡng dâm nhưng Park Yoochun bị cho là gạ gẫm bán dâm. Ảnh: Nate

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho biết dựa trên hành vi tình dục giữa nam ca sĩ 30 tuổi và cô gái đầu tiên tố cáo – nhân viên quán bar họ Lee, và xem xét đây là trường hợp gạ bán dâm và lừa đảo. Cụ thể, trước khi quan hệ tình dục, Park Yoochun đã hứa sẽ trả tiền cho Lee nhưng sau đó lại không thực hiện lời hứa, đây có thể coi là lừa đảo.

Về phía cáo buộc vu khống và hăm dọa tống tiền của Lee với Park Yoochun, cảnh sát thừa nhận đây là hành vi tống tiền. Họ sẽ có cuộc điều tra bổ sung và chuyển tới công tố khi có kết quả.

Trước thông báo mới này của cảnh sát, công ty chủ quản C-Jes của Park Yoochun phủ nhận, kiên quyết cho rằng thành viên JYJ không dính dáng đến mại dâm.

Phía nam ca sĩ nói: “Theo như sở cảnh sát, Yoochun vô tội trong 4 cáo buộc. Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng trường hợp mại dâm được áp dụng cho vụ việc này. Chúng tôi sẽ không chấp nhận điều này, đây hoàn toàn là sai lầm. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng Park Yoochun không tham gia vào bất cứ hành vi mua dâm nào. Chúng tôi sẽ hợp tác để tìm ra sự thật”.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí