M

Parkson với những hoạt động ý nghĩa hướng về môi trường

Cuối tháng 3, “Giờ Trái Đất” do Parkson tổ chức đồng thời tại Parkson Flemington (TP.HCM), Parkson Landmark 72 (Hà Nội) với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, kêu gọi người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đã thu hút hang trăm bạn trẻ đến chung vui.

Parkson với những hoạt động ý nghĩa hướng về môi trường

Cuối tháng 3, “Giờ Trái Đất” do Parkson tổ chức đồng thời tại Parkson Flemington (TP.HCM), Parkson Landmark 72 (Hà Nội) với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, kêu gọi người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đã thu hút hang trăm bạn trẻ đến chung vui.

Năm nay, sự đồng hành của MC Phan Anh tại Hà Nội và Hoa hậu Trúc Diễm tại TP.HCM đã góp thêm một hành động cổ vũ tinh thần cùng thay đổi thế giới xanh hơn. Ngoài ra, nghệ sĩ hải ngoại Khả Tú, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhóm nhạc nữ X5, danh hài Minh béo, Hồng Tơ, người mẫu Đức Tiến... cũng chung tay mang đến thành công cho chương trình. Đêm hội với âm nhạc và các vũ điệu sôi động, những thông điệp xanh và những quà tặng đặc biệt từ Parkson đã mang đến cho người tham dự một đêm cuối tuần ý nghĩa và nhiều trải nghiệm.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 1

Hoa hậu Trúc Diễm tỏ ra rất hào hứng với ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 2

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 3

Nhóm nhạc Philippines khiến cho các khán giả lắc lư và cổ vũ rất nhiệt tình theo từng giai điệu bài hát.

Song song đó, không kém phần hào hứng chính là hoạt động Ngày hội trồng cây - Planting Day vừa được tổ chức rộng rãi trên 3 thành phố lớn trong tháng 4 này là TP.HCM (13/4), Hà Nội (20/4), và Hải Phòng (21/4). Ngoài hoạt động trồng cây, Parkson tổ chức rất nhiều các trò chơi đồng đội hứng khởi nhằm giúp các khách hàng có thêm kiến thức về môi trường, góp phần vào công cuộc làm xanh thêm lá phổi của cả nước. Ngoài số tiền mua cây xanh để trồng, Parkson Việt Nam cũng sẽ trao tặng chi phí để chăm sóc cây xanh và duy trì vệ sinh các công viên trong vòng 1 năm.

Ông Tham Tuck Choy, Tổng Giám đốc Parkson Việt Nam, cho biết: “Đây là năm thứ 4 Parkson Việt Nam tổ chức chiến dịch này với mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực trong ý thức của người tiêu dùng Việt Nam với vấn đề tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường. Ở mục đích lâu dài hơn, chúng tôi mong rằng những hoạt động này góp phần hướng đến sự phát triển bền vững cho đất nước Việt Nam - nơi chúng tôi đã có những hoạt động kinh doanh rất thành công và đang không ngừng mở rộng”.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 4

Sự kiện diễn ra tại Hải Phòng - Hồ An Biên. Ảnh chụp lưu niệm của toàn bộ nhân viên Parkson, người tiêu dùng đã tham gia.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 5

Á hậu Việt Nam Hoàng Anh, Á quân VNNTM Kha Mỹ Vân, Mister Lịch lãm Duy Hưng tham gia với tư cách khách mời.

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 6

Các nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng chung tay dọn dẹp rác thải, trồng cây và chăm sóc cây xanh tại các khu rừng phòng hộ và các công viên.

Chuỗi sự kiện trong chiến dịch Thay đổi thế giới bằng phong cách xanh đã tạo ra một sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng về vấn đề môi trường: chúng ta phải bảo vệ môi trường này cho chúng ta và vì con em chúng ta.

Tư liệu: Parkson

Parkson voi nhung hoat dong y nghia huong ve moi truong hinh anh 7 Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống