M

Pasoto.com bán vé xe đi Đà Lạt giá 79.000 đồng

Kể từ ngày 15/7, website bán vé xe khách trực tuyến Pasoto.com hợp tác với các hãng xe chính thức khởi động chương trình “Vé xe khách giá rẻ”.

Theo đó, hàng tháng, Pasoto.com sẽ bán ra hơn 10.000 vé xe khách đi nhiều tuyến khác nhau với giá chỉ bằng 40-50% giá vé bình thường của các hãng xe. Vé xe giá rẻ sẽ được bán ra trước thời gian xe khởi hành ít nhất một tuần trở lên. Việc mua vé giá rẻ sẽ được thực hiện 100% trực tuyến. Khách hàng vào Pasoto.com, chọn tuyến, chọn vé giá rẻ, thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng Smartlink: thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. Sau khi khách hàng thanh toán, Pasoto.com sẽ gửi mã vé qua hình thức email và tin nhắn điện thoại di động. Khách hàng dùng mã vé này để lên xe.

Pasoto.com ban ve xe di Da Lat gia 79.000 dong hinh anh 1
Pasoto.com ban ve xe di Da Lat gia 79.000 dong hinh anh 2
Pasoto.com ban ve xe di Da Lat gia 79.000 dong hinh anh 3
Pasoto.com ban ve xe di Da Lat gia 79.000 dong hinh anh 4

Khách hàng có vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé bình thường. Vì thế, dịch vụ được đảm bảo chất lượng từ các hãng xe. Pasoto.com cũng sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với tất cả tuyến xe do Pasoto.com hợp tác.

Theo ông Lâm Minh Chánh, Tổng giám đốc Pasoto.com thì chiến lược vé xe khách giá rẻ này vừa giúp các hãng xe khai thác hiệu quả công suất của xe, vừa giúp khách hàng đi lại các tỉnh với chi phí thấp hơn nhiều so với vé thường nếu lên kế hoạch mua vé trước thời hạn.

Pasoto.com ban ve xe di Da Lat gia 79.000 dong hinh anh 5

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm