M

Pele tiết lộ Ronaldo và Robinho sử dụng ma túy

“Vua bóng đá” Pele đã gây shock khi tuyên bố hai hậu bối của mình ở ĐT Brazil là Robinho và Ronaldo đã sử dụng ma túy.

Pele tiết lộ Ronaldo và Robinho sử dụng ma túy

“Vua bóng đá” Pele đã gây shock khi tuyên bố hai hậu bối của mình ở ĐT Brazil là Robinho và Ronaldo đã sử dụng ma túy.

Pele tiết lộ Ronaldo & Robinho sử dụng ma túy

Trong thời gian gần đây Pele luôn phải có mặt tại tòa án Brazil để giải quyết vấn đề cậu con trai Edinho bị cảnh sát tình nghi có liên quan tới một đường dây buôn bán ma túy. Trong một phát biểu gần đây nhất ngay tại tòa, Pele khiến không ít người bất ngờ khi “kết tội” hai hậu bối Robinho và Ronaldo đã sử dụng ma túy trái phép.

“Thật đáng xấu hổ khi nói về ma túy trong thế giới bóng đá. Điều đáng buồn là có không ít các cầu thủ xuất sắc đã dính vào nó, trong đó Robinho và Ronaldo là hai ví dụ tiêu biểu”, Pele phát biểu trên Jovem Pan.

Nhân tiện, Pele cũng lên tiếng phê phán Diego Maradona, “Cậu bé vàng” của bóng đá thế giới và hiện đang là HLV của ĐT Argentina, là một “hình mẫu tiêu cực” đối với các cầu thủ (Maradona cũng từng nghiện ma túy).

“Maradona là một cầu thủ xuất sắc, nhưng tất cả chúng ta đều đã thấy được những điều không mấy hay ho trong cuộc đời cậu ta”.

Sau khi chê trách Ronaldo, Robinho và Maradona, Pele lại giành không ít lời khen ngợi cho Kaka, Michel Platini và Franz Beckenbauer, coi họ như những hình mẫu lý tưởng cho các cầu thủ noi theo.

“Kaka là một hình mẫu lý tưởng cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể không nhắc đến những con người tuyệt vời khác như Platini, Beckenbauer, và rất nhiều cầu thủ nữa”.

T.LÂM

Theo Goal

Theo Goal

Bình luận

Tin tức mới nhất Tin bên lề