Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Penelope Cruz đã có bầu

Nhiều nguồn tin khẳng định chưa kịp thành hôn, cô gái Tây Ban Nha gợi cảm và chàng hoàng tử của mình đã được thăng chức cha mẹ trẻ con!

Penelope Cruz đã có bầu

Nhiều nguồn tin khẳng định chưa kịp thành hôn, cô gái Tây Ban Nha gợi cảm và chàng hoàng tử của mình đã được thăng chức cha mẹ trẻ con!

>> Penelope Cruz bí mật kết hôn

Penelope Cruz da co bau hinh anh 1 Penelope Cruz đã có bầu

Tạp chí Life & Style của Mỹ đưa tin Penelope Cruz và Javier Bardem bí mật kết hôn tại nhà riêng của một người bạn thân hồi đầu tuần vừa rồi là bởi người đẹp của Vicky Cristina Barcelona đang mang thai đứa con đầu lòng.

Penelope — hiện đang bận rộn với bộ phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ở Bahams, từng nhiều lần chia sẻ về ước mơ được ẵm con trong lòng. Cô cho biết sau nhiều năm hẹn hò, cả cô lẫn Javier đều nóng lòng mong sớm có con.

Penelope Cruz da co bau hinh anh 2 Penelope Cruz đã có bầuPenelope Cruz da co bau hinh anh 3 Penelope Cruz đã có bầu

“Tôi rất thích trẻ con. Có thể tôi sẽ nhận nuôi khoảng 20 đứa trẻ đến từ những quốc gia khác nhau, mang nhiều màu da khác nhau. Đó là giấc mơ từ khi tôi còn là một cô nhóc,” Penelope Cruz chia sẻ trong một buổi phỏng vấn. “Tôi muốn tự mình sinh con và nuôi chúng lớn nhưng tôi cũng ao ước nhận con nuôi và giúp đỡ những đứa trẻ không may mắn! Có những lúc tôi chợt nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ không thể hoàn hảo nếu chưa nhận nuôi một đứa trẻ nào đó."

“Tôi tin rằng rồi mình sẽ trở thành bà mẹ hoàn hảo của các con. Tôi rất thích có thật nhiều trẻ con vây quanh mình,” Penelope nói thêm.

Thùy Chi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo SP

Bạn có thể quan tâm