Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phá ổ mại dâm chuyên phục vụ khách Trung Quốc

Chủ khách sạn thỏa thuận và cho phép Hiếu tuyển nhân viên để phục vụ massage, karaoke, nhưng khi khách có nhu cầu thì bán dâm tại chỗ. Tiền thu được chủ khách sạn hưởng một phần.

Chiều 25/10, đại tá Trần Hữu Tượng, Trưởng phòng PC45 (Công an tỉnh Khánh Hòa), cho biết đơn vị này vừa triệt phá một điểm mua bán dâm trá hình dưới hình thức massage, karaoke.

Khoảng 21h45 ngày 24/10, tổ trinh sát Phòng PC45 tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Bavico Nha Trang (phường Xương Huân, TP Nha Trang). Tại đây, tổ trinh sát phát hiện tại tầng 8, 20 và 21 của khách sạn có 3 cô gái đang bán dâm cho 3 du khách quốc tịch Trung Quốc.

Pha o mai dam chuyen phuc vu khach Trung Quoc hinh anh 1
Hàng chục cô gái dưới tay Hiếu sẵn sàng phục vụ khách tới bến. Ảnh: An Bình.

Qua đấu tranh, cơ quan công an tạm giữ Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi, trú phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang) là người trực tiếp tuyển và điều hành đường dây mua bán dâm tại đây.

Làm việc với cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận mình là người trực tiếp thoả thuận với chủ khách sạn về việc thuê địa điểm, thu hút khách đến hát và massage. “Khách đến hát hoặc massage tại tầng 4 của khách sạn, nếu có nhu cầu, nhân viên của tôi sẽ bán dâm trực tiếp tại khách sạn ở những phòng khác”, Hiếu khai với công an.

Cũng theo lời khai của Hiếu, mỗi khách đến hát hoặc massage phải trả 600.000 đồng, trong đó chủ khách sạn hưởng 200.000 đồng, Hiếu lấy 200.000 đồng, còn lại là của nhân viên.

Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì phải trả hơn 1,6 triệu đồng/lượt. Trong đó, chủ khách sạn lấy 550.000 đồng, gái bán dâm hưởng 1 triệu, còn lại là của Hiếu. Dưới tay Hiếu luôn có từ 20 đến 25 nhân viên sẵn sàng phục vụ khách tới bến.

Pha o mai dam chuyen phuc vu khach Trung Quoc hinh anh 2
Khách sạn Bavico Nha Trang. Ảnh: Google Maps.

Ca sĩ, người đẹp môi giới mại dâm lĩnh 3 năm tù

Quen biết nhiều người đẹp, Giang môi giới cho họ "đi khách" với giá từ 4 đến 11 triệu đồng để hưởng lợi.

An Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Vụ án

Truy to nu le tan moi gioi mai dam cho khach hinh anh

Truy tố nữ lễ tân môi giới mại dâm cho khách

Nữ lễ tân ra giá 500.000 đồng khi khách có nhu cầu mua dâm. Mỗi lần phục vụ khách, gái bán dâm chỉ nhận được 150.000 đồng, số còn lại nữ lê tân đưa cho con chủ nhà nghỉ.