M

Phá ổ mại dâm ở Sài Gòn giá 1,5 triệu của nhân viên bảo vệ

Mỗi lần muốn "vui vẻ" với các cô gái bán thân, khách phải đưa cho Tuấn 1,5 triệu đồng. Số tiền trên, "tú ông" chỉ chi cho các cô gái 500.000 đồng.

Ngày 14/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã bàn giao Đỗ Văn Thanh Tuấn (30 tuổi, ở quận 7) cho Công an huyện Bình Chánh điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, trưa 12/6, các trinh sát PC45 phối hợp với Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội và Công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) kiểm tra một khách sạn ở đường số 8 phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Để được "vui vẻ" với gái bán dâm, khách phải trả cho Tuấn 1,5 triệu đồng/lần. Số tiền này, nam thanh niên 30 tuổi chỉ đưa cho các cô gái bán thân 500.000 đồng.

Với số tiền ăn chặn được của các gái bán dâm, Tuấn chia 50% cho đồng bọn. Thời điểm bị bắt, Tuấn làm bảo vệ cho một quán nhậu ở quận 1.

Nhà chức trách cho biết Tuấn đã có 2 tiền án về Cướp giật và Trộm cắp tài sản.

Chủ tiệm spa điều hành ổ mại dâm ở Sài Gòn

Thuê căn nhà 4 tầng, Diệp Anh thiết kế 2 lầu dưới để khách vào chăm sóc da, gội đầu. Hai lầu còn lại anh ta dùng để cho các tiếp viên bán dâm tại chỗ với giá gần 1 triệu.


Khánh Trung

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh