M

Phá sới bạc chuyên nghiệp tổ chức trên xe khách

Nhóm đánh bạc 33 người do Nguyễn Trọng Đức (ở Thanh Hóa) cầm đầu, tổ chức sát phạt lưu động ngay trên xe khách.

Ngày 6/9, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đang tạm giữ 33 người tham gia sới bạc chuyên nghiệp, quy mô lớn được tổ chức ngay trên xe khách.

Chiều một ngày trước, tại khu vực cánh đồng xã Đông Vinh (TP Thanh Hóa), Đội cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa tổ chức bao vây, bắt quả tang nhóm người này đang đánh bạc lưu động dưới hình thức xóc đĩa trên ôtô khách 45 ngồi chỗ biển kiểm soát Thanh Hóa. Tại đây, lực lượng chức năng thu được hơn 120 triệu đồng, hàng chục điện thoại di động và các dụng cụ đánh bạc.

Pha soi bac chuyen nghiep to chuc tren xe khach hinh anh 1
Những người tham gia sới bạc bị bắt giữ. Ảnh: Đ.Hợp.

Cảnh sát xác định, đường dây này do Nguyễn Trọng Đức (52 tuổi, ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cầm đầu.

Chiếc xe sử dụng được tháo hết ghế ngồi, đón người chơi ở trong và ngoài tỉnh như: TP Thanh Hóa, thị xã Sầm Sơn, các huyện Quảng Xương, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Như Thanh (Thanh Hóa) và TP Hải Phòng.

Pha soi bac chuyen nghiep to chuc tren xe khach hinh anh 2
Tang vật được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Đ.Hợp.

"Với vỏ bọc xe khách chạy trên đường, chúng vô tư sát phạt bên trong và có kẻ được giao cảnh giới. Ngoài ra, họ còn có cả hệ thống cho vay tín dụng, bố trí người phục vụ đồ ăn, nước uống... rất chuyên nghiệp và tinh vi", một điều tra viên nói.

Công an TP Thanh Hóa đang điều tra, mở rộng vụ án.


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật