Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phá tan siêu xe LaFerrari 1,4 triệu USD sau khi mua

Chỉ vài phút sau khi rời cửa hàng, chiếc LaFerrari gặp tai nạn nghiêm trọng khi chủ nhân cố tăng tốc và không làm chủ được tay lái.

Siêu xe LaFerrari gặp tai nạn hồi đầu tháng này tại Budapest, Hungary. Mới đây, đoạn video vừa được đăng tải trên YouTube hé lộ một phần nguyên nhân tai nạn.

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc LaFerrari đột ngột chuyển làn và cố gắng vượt bên phải. Tuy nhiên, người lái bị mất kiểm soát và đâm sầm vào chiếc xe đang đậu bên vệ đường.

Akos Moldvan - người chụp những bức hình sau tai nạn tiết lộ trên tờ The Mirror rằng, người lái tỏ ra khá bình tĩnh khi chứng kiến chiếc xe hơn 1 triệu USD của mình bị nát phần đầu.

"Chủ xe không nói nhiều và cũng không quá căng thẳng sau vụ va chạm. Ông đốt một điếu xì gà và lấy đồ đạc trong cốp xe ra". Người lái đổ lỗi cho lốp không đủ độ bám khiến xe của ông bị mất kiểm soát. 

Nguyên nhân LaFerrari gặp tai nạn Chỉ vài phút sau khi rời cửa hàng, chiếc LaFerrari gặp tai nạn nghiêm trọng khi chủ nhân cố tăng tốc và không làm chủ được tay lái.

Minh Anh

Video: Gabor Grubits

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mot Apple 'tap hoa' vua ra doi hinh anh

Một Apple 'tạp hóa' vừa ra đời

Ngày 26/3 đánh dấu bước ngoặc mới trong cách kinh doanh của Apple. Từ một thương hiệu điện thoại, Apple trở thành nền tảng dịch vụ ngân hàng, TV, tin tức, game.