M

Phạm Anh Khoa làm đại sứ năng lượng

“Khoa Energetic” là nickname mới của rocker Phạm Anh Khoa, người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi biểu diễn trên sân khấu lẫn trong các hoạt động đời thường.

Người nổi tiếng thường lấy "tên Tây" đi kèm như một nickname đi dễ nhắc nhớ, tránh lầm lẫn, đi nước ngoài cũng tiện xưng hô. Với Phạm Anh Khoa, có lẽ không có cái tên nào phù hợp hơn “Khoa Energetic”.

Pham Anh Khoa lam dai su nang luong hinh anh 1

Trong một sự kiện của sữa rửa mặt Pond’s Men tại Nikko Hotel (Hà Nội), khán giả thấy Phạm Anh Khoa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, khuôn mặt sáng bừng sức sống. Anh luôn tìm cách đi lại, nhảy nhót, cười nói, hát hò, tay bắt mặt mừng với mọi người…

Nhìn lại sự nghiệp năm 2014 của Phạm Anh Khoa, dễ nhận thấy anh sung sức và đa năng. Ngoài hát rock, anh chàng còn thử sức với acoustic, đóng Mỹ nhân kế và diễn thử Đường đua. Các vai diễn của anh luôn đầy những pha kịch tính, hành động không mệt mỏi. Ngoài nghệ thuật, Phạm Anh Khoa còn mê bóng đá. Sân bóng nào tại TP.HCM cũng có mặt anh chàng. Anh Khoa chia sẻ: “Tôi như cục pin lúc nào cũng tràn đầy năng lượng”. Có lẽ chính vì thế mà Pond’s Men vừa ra mắt sữa rửa mặt cho nam giới mới có tên là Pond’s Men Energy Charge và chọn Anh Khoa là đại sứ năng lượng.

Pham Anh Khoa lam dai su nang luong hinh anh 2

Pond’s Men Energy Charge có thành phần chiết xuất từ hạt cà phê, giúp da khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. Nếu chúng ta uống cà phê để nạp năng lượng cho trí não, sử dụng sữa rửa mặt này chính là cách nạp năng lượng cho da, vừa làm sạch, vừa chống lão hóa, chống tia UV... Bản thân Phạm Anh Khoa đã sử dụng và cảm nhận da hết bóng nhờn, sáng.

Pham Anh Khoa lam dai su nang luong hinh anh 3

Ngoài nhiều câu chuyện bất ngờ về công dụng của chiết xuất hạt cà phê trong Pond’s Men Energy Charge với da mặt, nhãn hàng này còn hứa hẹn sẽ kết hợp với Phạm Anh Khoa và một đại sứ năng lượng khác là Phillip Nguyễn tổ chức những hoạt động thể chất, thông qua đó truyền cảm hứng và thông điệp đến cánh đàn ông: hãy biết cách chăm sóc bản thân, luôn tràn đầy năng lượng để sống hết mình với đam mê và vươn đến thành công.

HHD Media

Tư liệu: HHD Media

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí