M

Phạm Băng Băng bị chế nhạo vì tuyên bố chưa hề ‘sống thử’

Đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng trả lời truyền thông khẳng định cặp đôi Lý - Phạm còn trong sáng khiến cư dân mạng không tin tưởng.

Gần đây, báo chí đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần sống chung với nhau từ dịp đầu năm. Cặp đôi thậm chí đã mua một biệt thự ở Bắc Kinh (Trung Quốc) tiện bề đi lại.

Trao đổi với phóng viên trang Nam Đô vào tối 19/6, đại diện của Phạm Băng Băng - Mục Hiểu Quang cho biết đó chỉ là tin đồn: “Họ yêu nhau nhưng không hề chung sống với nhau như báo chí đăng tải. Họ cũng chưa đăng ký kết hôn. Đó chỉ là lời đồn vô căn cứ. Cả hai chỉ giống như những cặp đôi tình nhân, hẹn hò bình thường”.

Tuyên bố chưa hề chung sống khiến Phạm Băng Băng bị chế nhạo.
Tuyên bố chưa hề chung sống khiến Phạm Băng Băng bị chế nhạo.

Mục Hiểu Quang khẳng định nếu Phạm Gia kết hôn, chắc chắn sẽ thông báo sớm với người hâm mộ. “Nhưng hiện nay, Phạm Băng Băng chưa có dự định về đám cưới”, đại diện này nói thêm.

Trong khi đó, quản lý của Lý Thần từ chối bình luận về đời tư của nghệ sĩ.

Sau khi phía Phạm Băng Băng đưa ra lời phủ nhận, không ít cư dân mạng đã lên tiếng chế nhạo. Theo những ý kiến này, vào tháng 2, cặp đôi bí mật gặp gỡ 3 ngày 2 đêm tại một khách sạn ở Thượng Hải. Việc cho đến giờ cả hai còn trong sáng là điều không thể.

“Tuyên bố chưa từng sống chung sao? Không lẽ chỉ qua đêm và không chung sống?”, “Họ cùng nằm trên giường nhưng lại không chung phòng?”, “Có lẽ quản lý của cô ấy đã quá đề cao nghệ sĩ rồi”…, nhiều độc giả bình luận.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood