M

Phạm Băng Băng bị nhận xét đẹp nhờ dao kéo

Phượng Tỷ - ca sĩ, người mẫu Trung Quốc lên tiếng bình phẩm tiêu cực về vẻ ngoài của nữ diễn viên họ Phạm.

Theo Nam Đô, khi chia sẻ trên trang cá nhân ngày 11/7, thí sinh từng gây chú ý tại China’s Got Talent đánh giá Phạm Băng Băng chỉ đẹp nhờ thẩm mỹ. “Nếu cô ấy không trang điểm cầu kỳ, khẳng định cô ấy cũng quá bình thường, chỉ là một phụ nữ Trung Quốc không nổi bật” - Phượng Tỷ nói.

Cô cho rằng truyền thông đã thổi phồng nhan sắc Phạm Gia quá mức. “Tôi khẳng định lại, nhan sắc Phạm Băng Băng quả thật khó nhìn” - cô nói.

Phạm Băng Băng bị đàn em đánh giá chỉ đẹp nhờ trang điểm.
Phạm Băng Băng bị đàn em đánh giá chỉ đẹp nhờ trang điểm.

Trao đổi với phóng viên Nam Đô, nói về lý do chê bai nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Phượng Tỷ thẳng thắn: “Tôi từng có thời gian trong showbiz nhưng khi nói về tôi, ai cũng nói là đệ nhất xấu xí. Nhưng khi nhận xét Phạm Băng Băng, mọi người lại cho rằng, cô ta là đệ nhất mỹ nhân. Điều này khiến tôi cảm thấy tức giận, tôi phải lên tiếng”.

Phượng Tỷ tên thật là La Ngọc Phượng, khá được chú ý trong showbiz Hoa ngữ ở vai trò người mẫu quảng cáo, ca sĩ. Năm 2010, cô bất ngờ tuyên bố từ bỏ thị trường trong nước, sang Mỹ phát triển sự nghiệp.

Dù thổi phồng cuộc sống xa hoa ở Mỹ nhưng truyền thông phanh phui sự thật cô sống rất vất vả. Hàng ngày, để có thu nhập, cô làm công tại cửa hàng sơn sửa móng tay.

Nhiều ý kiến bình luận trên mạng Nam Đô cho rằng, Phượng Tỷ nhiều năm không thay đổi, thích bấu víu vào ngôi sao để nổi tiếng.

Trong khi đó, đại diện của Phạm Băng Băng trả lời không có thời gian suy nghĩ về việc này.

Nhan sắc của Phượng Tỷ bị cho đệ nhất xấu xí ở showbiz. Dù vài tư liệu cho thấy, cô có nét hao hao giống phi tần thời nhà Thanh.
Nhan sắc Phượng Tỷ bị cho đệ nhất xấu xí ở showbiz Hoa ngữ. Dù vài tư liệu nhận định, cô có nét hao hao giống phi tần thời nhà Thanh.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood