M

Phạm Băng Băng bơ phờ sau màn 'đấu khẩu' với quản lý

Cách đây ít ngày, cô và quản lý lâu năm Mục Hiểu Quang tranh cãi khá gay gắt ở sân bay Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc).

Ngày 8/7, trang QQ đăng tải hình ảnh của Phạm Băng Băng trên phim trường Tước tích. Cô không trang điểm và có phần mệt mỏi khi rời trường quay. Nữ diễn viên cúi mặt khi thấy có người chụp hình.

Theo miêu tả của nhân chứng - một cư dân mạng có tên Minjaecp, cô trông gầy gò hơn trước đây và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về thông tin mâu thuẫn với quản lý.

Phạm Băng Băng mệt mỏi trước ống kính.
Phạm Băng Băng mệt mỏi trước ống kính.

Trước đó, trang Nam Đô đã tung loạt ảnh cho thấy nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ và quản lý Mục Hiểu Quang tranh luận gay gắt ở sân bay. Thái độ Phạm Băng Băng không hề khoan nhượng khi cô giơ cao tay đối đáp.

Dù không biết nguyên nhân là gì nhưng truyền thông đánh giá nữ diễn viên xinh đẹp là người cá tính mạnh. Phía quản lý Mục sau đó lên tiếng giải thích, cả hai tranh luận về công việc, hoàn toàn không có mâu thuẫn nội bộ.

Hình ảnh Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang tranh luận tại sân bay trước đó.
Hình ảnh Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang tranh luận tại sân bay trước đó.

QQ cho biết, lịch trình làm việc dày đặc, chuyện tình yêu bị săm soi quá mức cộng thêm việc bị ống kính của cánh săn ảnh theo sát nên Phạm Băng Băng cảm thấy áp lực. Vì thế, cô hay nổi giân thất thường.

"Tôi hiểu tin đồn là điều mà nghệ sĩ nào cũng phải trải qua. Nhưng đôi khi sự thái quá khiến tôi mệt mỏi. Nghệ sĩ cũng là người, cũng có vui buồn giận hờn, đó là điều khó tránh khỏi" - Phạm Băng Băng trả lời về cá tính của mình trên tạp chí Bazaar vào hồi tháng 4.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood