M

Phạm Băng Băng cãi nhau giữa sân bay, Lý Thần tránh mặt

Theo Nam Đô, đây là lần đầu tiên các phóng viên chứng kiến cảnh nữ diễn viên nổi tiếng tranh cãi với quản lý lâu năm - Mục Hiểu Quang.

Chiều 6/7, trang Nam Đô đưa tin, Phạm Băng Băng mới đây khi vừa có mặt tại sân bay Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) để lộ tâm trạng thất thường. Ban đầu, cô và quản lý Mục Hiểu Quang vẫn bình thường, cười nói vui vẻ ra xe.
Chiều 6/7, trang Nam Đô đưa tin, mới đây, Phạm Băng Băng có mặt tại sân bay Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) để lộ tâm trạng thất thường. Ban đầu, cô và quản lý Mục Hiểu Quang vẫn bình thường, vui vẻ ra xe.
Nhưng không hiểu vì sao đột nhiên, hai người tranh cãi gay gắt. Mục Hiểu Quang không giữ được bình tĩnh liên tục nói rất to giải thích cho người đẹp.
Nhưng không hiểu vì sao bỗng nhiên hai người tranh cãi gay gắt. Mục Hiểu Quang không giữ được bình tĩnh, liên tục nói rất to, giải thích cho người đẹp.
Thái độ Phạm Băng Băng không hề khoan nhượng khi cô giơ cao tay đối đáp khiến không khí khá nặng nề.
Thái độ Phạm Băng Băng không hề khoan nhượng khi cô giơ cao tay đối đáp khiến không khí khá nặng nề.
Lúc này, quản lý Phạm nhận ra có phóng viên chụp ảnh.
Lúc này, quản lý nữ diễn viên họ Phạm nhận ra có phóng viên chụp ảnh.
Mục Hiểu Quang đề nghị Phạm giữ bình tĩnh để lên xe Lý Thần chờ sẵn ra về.
Mục Hiểu Quang khuyên hoa đán giữ bình tĩnh để lên xe Lý Thần chờ sẵn về nhà.
Theo quan sát của ký giả, Phạm Băng Băng là phụ nữ mạnh mẽ và ưa chiều chuộng. Lý Thần có mặt từ sân bay sớm cả tiếng đồng hồ chờ đợi người yêu.
Theo quan sát của ký giả, Phạm Băng Băng là phụ nữ mạnh mẽ và ưa chiều chuộng. Trước đó, Lý Thần có mặt ở sân bay từ sớm chờ đợi người yêu cả tiếng đồng hồ.
Khi anh ngồi trên xe chờ, dù nghe thấy tiếng tranh luận nhưng tài tử họ Lý cố tình không xuống xe để lên tiếng bảo vệ hay can ngăn người yêu. Nam Đô cho rằng, đây quả là tình huống khó xử cho Lý Thần khi đứng giữa Phạm và người quản lý quyền lực.
Khi ngồi trên xe chờ, dù biết xảy ra tranh luận giữa người yêu và quản lý nhưng tài tử họ Lý cố tình không xuống xe. Nam Đô cho rằng, đây quả là tình huống khó xử với Lý Thần khi là người đứng giữa.
Trao đổi với phóng viên, Mục Hiểu Quang cho biết giữa mình và Phạm không cãi nhau gay gắt. Cả hai chỉ xảy ra vài bất đồng trong công việc.
Trao đổi với phóng viên, Mục Hiểu Quang phủ nhận chuyện cãi nhau gay gắt với Phạm Băng Băng. Theo anh, cả hai chỉ xảy ra vài bất đồng trong công việc.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí