M

Phạm Băng Băng đi thẩm mỹ lúc nửa đêm

Nữ diễn viên nổi tiếng và bạn trai Lý Thần ở một trung tâm làm đẹp hơn 7 tiếng đồng hồ.

Nam Đô đưa tin, mới đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần có mặt tại Đài Loan. Họ thăm đồng nghiệp Trương Quân Ninh, sau đó đến một trung tâm thẩm mỹ. Theo quan sát của các cánh săn ảnh, người đẹp ở trung tâm làm đẹp này hơn 7 tiếng đồng hồ.

Phạm Băng Băng dành 7 tiếng để làm đẹp tại một trung tâm thẩm mỹ.
Phạm Băng Băng tại một trung tâm thẩm mỹ.

Sau đó, nữ diễn viên rời trung tâm với mặt nạ đặc biệt, lúc 2h sáng. Cô mang kính né tránh máy ảnh. Trang Nam Đô cho rằng, nhiều khả năng cô làm đẹp bằng laser bởi phương pháp này hạn chế ánh nắng sau khi kết thúc liệu trình. Trong khi đó, Lý Thần đi bên cạnh chăm lo người yêu. Anh dìu cô lên xe khi bạn gái có dấu hiệu mệt mỏi.

Lúc này, một số phóng viên tiếp cận hai nghệ sĩ. Phạm Băng Băng thoái thác rằng, cô vừa tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt laser. Khi phóng viên tỏ ý hoài nghi, Lý Thần lập tức nổi giận. Anh to tiếng và có hành động xô xát với paparazzi. Quản lý Phạm Băng Băng cũng tham gia vào việc tranh cãi. Vụ việc chỉ được giai quyết khi cảnh sát ra mặt.

Lý Thần vì người yêu mà xảy ra xô xát với phóng viên.
Trong ảnh, Lý xách khá nhiều túi đồ cho người đẹp khi rời trung tâm thẩm mỹ, vài phút trước khi tranh cãi xảy ra.

Tuy nhiên, trao đổi với ký giả trang Nam Đô, đại diện Lý Thần khẳng định không xô xát. “Lúc đó, một phóng viên có dấu hiệu ngã vào kính xe, Lý Thần sợ nguy hiểm nên kéo anh ấy lại, hoàn toàn không có chuyện xô xát. Đây chỉ là sự hiểu nhầm” - người này nói.

Kể từ khi công khai tình yêu với Lý Thần vào tháng 5, Phạm Băng Băng liên tục bị paparazzi đeo bám. Nguồn tin từ Nam Đô tiết lộ, nữ diễn viên khó chịu khi mất tự do trong chuyện hẹn hò.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood