Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phạm Băng Băng được so sánh với các ngôi sao huyền thoại

Trong cuốn sách ảnh thời trang với sự có mặt của những biểu tượng hàng đầu thế giới, nữ diễn viên họ Phạm là nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên.

Theo QQ, biên tập tạp chí thời trang danh tiếng Marie Claire cũng vừa công bố bộ sách ảnh mang tên Hành trình phong cách. Cuốn sách là hình ảnh của những gương mặt ưu tú nhất làng thời trang và nghệ thuật thế giới trong 70 năm qua.

Pham Bang Bang duoc so sanh voi cac ngoi sao huyen thoai hinh anh 1
Phạm Băng Băng vươn tầm thế giới.

Những cái tên tiêu biểu trong bộ sách có Audrey Hepburn, Marilyn Monroe, The Beatles, công nương Diana,Victoria Beckham, Gwen Stefani, Yasmin Le Bon...Về phía châu Á, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ duy nhất góp mặt.

Theo đánh giá của QQ, nữ diễn viên 34 tuổi là diễn viên có tầm ảnh hưởng quốc tế trong vài năm gần đây. Trong Top thù lao của Forbes năm 2015, cô xếp thứ 4 thế giới với thu nhập 21 triệu USD.

Pham Bang Bang duoc so sanh voi cac ngoi sao huyen thoai hinh anh 2
Phạm Băng Băng được xếp chung trong cuốn sách về các biểu tượng thời trang 70 năm qua, bên cạnh Marylin Monroe (trái), Victoria Beckham (phải) và nhiều tên tuổi huyền thoại khác.

Trong loạt sự kiện lớn tầm quốc tế, Phạm Băng Băng không kém cạnh khi đứng bên những tên tuổi hàng đầu.

Nói về vinh dự này, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho biết: "Tôi cảm thấy tự hào khi nghe tin này. Tôi hiểu mình chưa đủ tầm so sánh với những tên tuổi lớn nhưng việc được xếp cùng họ đã là hạnh phúc".

Pham Bang Bang duoc so sanh voi cac ngoi sao huyen thoai hinh anh 3
Phạm Băng Băng đang trở thành biểu tượng thời trang châu Á.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Sao Hollywood