M

Phạm Băng Băng 'hằm hè' Từ Hy Viên

Cùng là diễn viên chính trong một bộ phim nhưng hai minh tinh của màn ảnh đại lục và Đài Loan tỏ thái độ không ưa nhau ra mặt.

Phạm Băng Băng 'hằm hè' Từ Hy Viên

(Zing) - Cùng là diễn viên chính trong một bộ phim nhưng hai minh tinh của màn ảnh đại lục và Đài Loan tỏ thái độ không ưa nhau ra mặt.

Phạm Băng Băng `hằm hè` Từ Hy Viên
Phạm Băng Băng và Từ Hy Viên

Mặc dù có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như Lưu Đức Hoa, Từ Hy Viên, Phạm Băng Băng nhưng bộ phim mới của đạo diễn Vương Tinh Future Cops đang gặp khá nhiều khó khăn và nguyên nhân được cho là do sự không hợp tác của hai nữ diễn viên chính. Theo thông tin từ đoàn làm phim, khi Phạm Băng Băng gặp Từ Hy Viên ở trường quay, cô thường 'trốn' trong ô tô hoặc coi như chưa nhìn thấy người đẹp xứ Đài. Có những lúc cô còn chủ ý trò chuyện với Lưu Đức Hoa ngay trước mặt Từ Hy Viên để cố chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp và gần gũi với ngôi sao Hong Kong.

Phạm Băng Băng `hằm hè` Từ Hy Viên
Phạm Băng Băng cùng bạn diễn Từ Kiều và Lưu Đức Hoa trong Future Cops

Theo tạp chí Next, Phạm Băng Băng rất muốn có vai nữ chính trong Future Cops và thậm chí sẵn sàng hạ mức cát-sê cao ngất ngưởng mà lúc đầu cô đưa ra để giành được vai diễn này. Thế nhưng Lưu Đức Hoa lại cho rằng nhân vật trong phim rất giống với vai diễn mà Từ Hy Viên đã đảm nhận trong Vườn sao băng và do đó đã đề nghị đạo diễn Vương Tinh nên chọn nữ diễn viên Đài Loan. Chính vì lẽ đó Phạm Băng Băng chỉ nhận được vai thứ chính trong phim và tỏ ra rất tức giận vì để mất vai vào tay Từ Hy Viên.

Phạm Băng Băng `hằm hè` Từ Hy Viên
Lưu Đức Hoa và Từ Hy Viên đang cười nói vui vẻ trong giờ giải lao

Bất chấp việc không giành được vai chính trong Future Cops, Phạm Băng Băng vẫn tìm mọi cách để lấy lòng Lưu Đức Hoa. Từ những ánh mắt âu yếm, trong giờ nghỉ cô còn hay đến ngồi cùng Đức Hoa để trò chuyện và thậm chí còn đấm lưng cho anh.

Phạm Băng Băng `hằm hè` Từ Hy Viên
Phạm Băng Băng `hằm hè` Từ Hy Viên
Những bức ảnh chụp chung cả đoàn làm phim có Phạm Băng Băng thì không có Từ Hy Viên và ngược lại

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Phạm Băng Băng còn cư xử rất khéo léo với tất cả mọi người trong đoàn làm phim nhưng riêng với Từ Hy Viên thì cô chưa bao giờ nói chuyện đến một lời. Khi tin tức này lan ra ngoài, báo chí đã lập tức đặt câu hỏi với đoàn làm phim và chỉ nhận được câu trả lời: "Phạm Băng Băng và Từ Hy Viên không quen biết nhau, vì thế cả hai ít khi trò chuyện".

Mi lan

Theo Andy

Theo Andy

Bình luận

Tin tức mới nhất Từ Hy Viên