Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạm Băng Băng lộ nét già nua khi thiếu photoshop

Những hình ảnh khi đi mua sắm mới đây của người đẹp do Hãng tin giải trí Phượng Hoàng đăng tải cho thấy cô không trẻ trung như hình ảnh thường thấy.

Gương mặt Phạm Băng Băng lộ rõ quầng mắt to, vùng da nhăn và đôi mắt thiếu sức sống. Hãng tin giải trí Phượng Hoàng nhận định: "Ở tuổi 34, cô không giấu được sự tài phai nhan sắc theo thời gian, đặc biệt là khi không có photoshop".

Pham Bang Bang lo net gia nua khi thieu photoshop hinh anh 1 Phạm Băng Băng với gương mặt phờ phạc, lộ tuổi tác.
Phạm Băng Băng với gương mặt phờ phạc, già nua hẳn so với hình ảnh long lanh thường thấy.

Cũng theo vài nguồn tin, sở dĩ Phạm Băng Băng muốn sớm kết hôn vì lo sợ tuổi tác cao khó sinh nở. Trong hình ảnh do báo chí đăng tải ngày 19/11, người đẹp tranh thủ đi mua sắm vài tiếng rồi trở về căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh.

Pham Bang Bang lo net gia nua khi thieu photoshop hinh anh 2
Cô được hộ tống đi mua sắm. Đây cũng là thời điểm báo chí liên tục đưa tin về hôn lễ của người đẹp với Lý Thần.

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin liên tục về đám cưới của Phạm Băng Băng cùng Lý Thần. Theo đó, các trang truyền thông tiết lộ đám cưới diễn ra vào ngày 1/1/2016 tại đảo Tam Á (Hải Nam).

Theo tin tức, Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Vương Phi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ... đã xác nhận có mặt trong lễ cưới.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng - Lý Thần đều kín tiếng về thông tin này. "Nếu có tin vui sẽ sớm công bố. ​Cả tôi và cô ấy đều bận rộn nên chúng tôi chưa ​nghĩ đến nhiều kế hoạch lớn" - Lý Thần chia sẻ.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ