M

Phạm Băng Băng - Lý Thần quấn quýt giữa phố

Cặp đôi có mặt tại Lhasa, Tây Tạng vào chiều 31/5 tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh.

Phạm Băng Băng - Lý Thần công khai chuyện tình cảm vào trưa 29/5. Sau đó, cặp đôi không trả lời phỏng vấn truyền thông, né tránh ống kính. Sự kiện từ thiện tổ chức tại Tây Tạng là lần đầu tiên họ tham gia kể từ khi xác nhận hẹn hò.

Phạm Băng Băng - Lý Thần nắm tay công khai tình cảm giữa phố.
Phạm Băng Băng - Lý Thần nắm tay công khai tình cảm giữa phố chiều 31/5. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện sau tuyên bố hẹn hò.

Phạm Băng Băng bay thẳng từ Bắc Kinh, trong khi Lý Thần di chuyển từ Thượng Hải, cố tình tránh giờ gặp nhau. Nhưng đến chiều cùng ngày, truyền thông không khỏi ngưỡng mộ trước những cử chỉ tình cảm của hai người.

Lý Thần theo sát, thỉnh thoảng cầm ô che nắng cho người đẹp. Họ nắm tay và thủ thỉ dọc đoạn đường đi. Người trong ê-kíp thực hiện còn trêu đùa: “Trông như bóng với hình, không rời nhau nửa bước”.

Lý Thần chủ động che chắn cho người yêu.
Lý Thần chủ động che chắn cho người yêu.

Theo Sina, cặp sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ lần này đến Tây Tạng không chỉ làm từ thiện, mà còn tranh thủ hưởng tuần trăng mật sớm. “Lịch trình của họ sẽ kéo dài hơn vì lý do cá nhân”, nguồn tin cho biết.

Trong khi Phạm - Lý hạnh phúc ngọt ngào, Trương Hinh Dư lại không thoải mái. Ngày 30/5, cô chia sẻ trên trang cá nhân gửi lời chúc phúc tình cũ Lý Thần. Nhưng cư dân mạng phát hiện, tối 30/5, người đẹp xóa toàn bộ ảnh chụp chung với người xưa và Phạm Băng Băng. Cô chủ động hủy theo dõi Lý Thần, thể hiện sự đoạn tuyệt, không quen biết.

Họ dính chặt như sam trong suốt sự kiện từ thiện, không ngại ánh mắt hiếu kỳ của người xung quanh.
Họ dính chặt như sam trong suốt sự kiện từ thiện, không ngại ánh mắt hiếu kỳ của người xung quanh.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood