M

Phạm Băng Băng, Lý Thần tình cảm như vợ chồng son

Cặp sao nổi tiếng tay trong tay dạo chơi, tranh thủ thời gian rảnh rỗi khi ghi hình.

Mới đây, Phạm Băng Băng - Lý Thần gật đầu tham dự một show truyền hình có tên Liên minh những người thách thức cùng Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, cặp sao nắm tay tình cảm, đi dạo ở khu vực trang trại.

Lý Thần mặc áo mưa, Phạm Băng Băng mặc đơn giản, họ tình cảm chạy bên nhau như đang tận hưởng thời gian riêng.

Cặp sao đẹp và tình cảm trước ống kính.
Cặp sao đẹp và tình cảm trước ống kính.

Theo QQ, gần đây, Phạm Băng Băng đối diện nghi vấn mang thai khi thường đi giày bệt và vòng hai bỗng dưng to hơn trước. Mặc dù cô chưa lên tiếng về tin đồn nhưng trong buổi ghi hình vừa rồi, người đẹp vẫn chọn trang phục rộng thùng thình che vòng hai.

Có thể nói, Phạm Băng Băng và Lý Thần là 2 cái tên đang được quan tâm nhất hiện nay. Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi này nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Hình ảnh tung tăng như đôi vợ chồng son.
Hình ảnh tung tăng như đôi vợ chồng son.

Ở tuổi 34, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cũng đã nghĩ đến việc lập gia đình. “Chờ tôi cưới chồng, có con, khi đó tôi mới là người viên mãn. Tôi hiểu rằng, mọi người phụ nữ đều mong muốn có một chỗ dựa vững chắc là gia đình ở bên, không thể mãi chỉ có sự nghiệp” - cô chia sẻ khi trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã vào tháng 5.

Trang Tân Hoa Xã nhận định 18 năm mới công khai yêu đương, Phạm Băng Băng chắc chắn đã suy nghĩ rất kỹ càng. “Tin chắc đám cưới của họ chỉ là vấn đề thời gian cũng như việc sớm công bố chuyện con cái” - trang này đánh giá.

Lý Thần và Phạm Băng Băng bên nhau trong nhiều sự kiện sau khi công khai tình cảm.
Lý Thần và Phạm Băng Băng bên nhau trong nhiều sự kiện sau khi công khai tình cảm.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood