M

Phạm Băng Băng ngẫu hứng hát rap cùng cảnh sát

"Nàng Võ Mỵ Nương" đã có màn tung hứng cùng thí sinh Amazing Chinese - chàng cảnh sát trại giam điển trai Đậu Thanh.

Tại cuộc thi Amazing Chinese của đài CCTV tối 22/3, người hâm mộ và 3 vị giám khảo - Phạm Băng Băng, Chu Lập Ba và Thái Quốc Khánh - được chứng kiến nhiều tiết mục tài tình. Trong đó có màn trình diễn rap hết sức độc đáo của chàng quản ngục 30 tuổi Đậu Thanh, đến từ thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam.

Pham Bang Bang ngau hung hat rap cung canh sat hinh anh 1
Phần trình diễn rap của quản ngục Đậu Thanh.

Đậu Thanh sau khi thể hiện màn hát rap đã tiếp tục sử dụng tiếng hát của mình để mời ba vị giám khảo đánh giá tiết mục của bản thân. Đáp lại, cả ba giám khảo cũng dùng phong cách rap để đối thoại với chàng cảnh sát trẻ.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mở đầu với câu hỏi yêu cầu Đậu Thanh nói rõ hơn về công việc của bản thân. Nhân viên quản ngục sinh năm 1985 cho biết, công việc của anh bắt đầu từ sáng sớm sau tiếng chuông báo thức, phải trông coi, giáo dưỡng phạm nhân, ngăn cấm những hành vi gây gổ giữa các phạm nhân với nhau trong tù.

Câu hỏi tiếp theo Băng Băng hát rap hỏi thí sinh là vì sao lại muốn tham gia chương trình như Amazing Chinese. Đậu Thanh đáp lại, anh muốn tới chương trình để cho ba vị giám khảo cùng khán giả biết tài năng của bản thân.

Pham Bang Bang ngau hung hat rap cung canh sat hinh anh 2
Phạm Băng Băng dành sự ủng hộ tuyệt đối dành cho phần biểu diễn của Đậu Thanh.

Khi được hỏi về ước mơ, thí sinh Đậu Thanh trả lời bằng đọc rap: "Mơ ước của tôi thực sự rất giản đơn, chỉ hy vọng mọi người đều vui vẻ với nhạc rap. Mỗi sáng đi làm đều có thể được gặp gỡ và hỏi thăm sức khỏe mọi người và thấy ai cũng hạnh phúc. Tôi còn mơ ước giọng hát rap của mình có thể đến với trái tim mỗi người, để chia sẻ tâm sự của mình...".

Trong phần trình diễn của thí sinh quản ngục Đậu Thanh, cả ba giám khảo đều đứng dậy, vừa nhún nhảy vừa cổ vũ, thậm chí hát đệm theo.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Phambangbang/clip-pham-bang-bang-doc-rap-dieu-luyen-cung-canh-sat.html

Theo Long Hy/ Dân Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữÂm nhạc