Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạm Băng Băng từng yêu thầm Trần Quán Hy

Nguồn tin từ ZM cho hay từ khi là thiếu nữ đến sau này, người đẹp "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp cho tài tử tai tiếng.

Trang ZM đưa ra những dẫn chứng cho thấy từng có khoảng thời gian, Phạm Băng Băng "say nắng" trước sự lãng tử của Trần Quán Hy.

Pham Bang Bang tung yeu tham Tran Quan Hy hinh anh 1 Phạm Băng Băng luôn có tình cảm đặc biệt dành cho Trần Quán Hy.
Phạm Băng Băng luôn có tình cảm đặc biệt dành cho Trần Quán Hy.

Khi scandal ảnh nóng Trần Quán Hy xảy ra vào giai đoạn năm 2008, cả truyền thông cùng dư luận đều quay lưng với tài tử. Nhưng trả lời phỏng vấn vào tháng 9/2009, Phạm Băng Băng thẳng thắn tiết lộ tình cảm dành cho diễn viên nam đầy thị phi.

"Khi đóng Mạch điền, nhiều người hỏi tôi bí quyết diễn cảnh nóng. Tôi chẳng có bí quyết gì, mỗi lần quay cảnh nhạy cảm đều nghĩ đến đối tượng mình thầm thương. Đó là Trần Quán Hy" - cô nói.

Phóng viên báo Quảng Châu Tin tức từng tiến hành khảo sát những diễn viên nữ thuộc thế hệ 8X, đa số ngoảnh mặt với Trần. Họ cho rằng, anh là người đàn ông trăng hoa, không ra gì.

Nhưng trong số đó có một diễn viên họ Phạm sinh năm 1981 đứng về phía anh. Cô còn nói, dù có chuyện gì xảy ra tình cảm của cô dành cho Trần Quán Hy không thay đổi. "Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng sẵn sàng yêu Trần Quán Hy, như vậy có thể thấy anh ấy là người nam tính và quyến rũ đến dâu", cô tán dương.

Tất nhiên, nữ diễn viên họ Phạm này được xác định là Phạm Băng Băng.

Pham Bang Bang tung yeu tham Tran Quan Hy hinh anh 2 Phạm Băng Băng ngước nhìn Trần Quán Hy khi có dịp tham dự sự kiện chung với anh.
Phạm Băng Băng ngước nhìn Trần Quán Hy khi có dịp tham dự sự kiện chung với anh.

Trong làng giải trí, Phạm Băng Băng nổi tiếng là người dám yêu dám bày tỏ. Năm 2012, khi tham dự một sự kiện có mặt Trần Quán Hy, cô không giấu ánh nhìn ngưỡng mộ về phía tài tử.

Gần đây, khi công khai tình cảm dành cho Lý Thần, cô vẫn khẳng định chưa bao giờ quên những cảm xúc đầu đời xưa cũ. Nguồn tin còn khẳng định, năm xưa là Trần Quán Hy chỉ quý, không hề có cảm xúc nam nữ với người đẹp, khiến cô buồn lòng.

Nhiều độc giả cho rằng rất may mắn khi nữ diễn viên sinh năm 1981 chưa bao giờ vướng vào trò chơi ái tình với anh chàng lăng nhăng có tiếng. "Nếu có ngày đó, chắc sự nghiệp cô giờ đây sẽ mờ nhạt, như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi ở thời điểm này" - một ý kiến bình luận.

Pham Bang Bang tung yeu tham Tran Quan Hy hinh anh 3 Phạm Băng Băng bên người yêu Lý Thần.
Phạm Băng Băng bên người yêu Lý Thần.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí