M

Phạm Băng Băng xuất hiện trong sách luyện thi

Nữ diễn viên họ Phạm và ca sĩ Đặng Tử Kỳ có tên trong cuốn sách luyện thi tiếng Anh.

Nam Đô cho hay, sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ với giới trẻ ngày càng sâu rộng. Đây là nguyên nhân khiến không ít nhà làm sách buộc phải đưa tên diễn viên, ca sĩ vào đề bài để thu hút sự chú ý của học sinh.

<a href=Phạm Băng Băng xuất hiện trong sách luyện thi tiếng Anh." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_11_10/B823TIRE00AJ0003.jpg" />
Phạm Băng Băng xuất hiện trong sách luyện thi tiếng Anh.

Mới đây, một cuốn sách luyện thi tiếng Anh còn in hình ảnh Phạm Băng Băng tại LHP Cannes vừa rồi trong phần ​hình minh họa. Đồng thời, tên cô cũng được cho đưa vào đề cùng với ca sĩ trẻ Đặng Tử Kỳ.

"Nhiều học sinh rất bất ngờ khi thấy điều này. Họ cho rằng môn học vì thế trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn" - Nam Đô trích lời một giáo viên ở Đại lục.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng được đưa vào sách giáo khoa. Theo một giáo sư trường nghệ thuật, vài năm trở lại đây, sức ảnh hưởng của nữ diễn viên họ Phạm rất lớn. Cô được đánh giá là biểu tượng của vẻ đẹp và sự thành công cùng cá tính mạnh mẽ.

"Khả năng diễn xuất, ứng xử và ngay cả gu thời trang của Phạm Băng Băng là chủ đề trong nhiều giờ giảng tại các trường nghệ thuật" - người này cho biết.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood