M

Phạm Hồng Phước lãng mạn bên tình mới

Top 8 VietNam Idol 2012 trở lại sau thời gian ồn ào vì những vấp váp trên con đường ca hát bằng MV 'Cảm ơn người đã rời xa tôi'.

Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 1
Phạm Hồng Phước tham gia cuộc thi Việt Nam Idol 2012 và lọt vào top 8. Sau cuộc thi, anh nhanh chóng được yêu mến bởi nhiều ca khúc hit như: Khi người lớn cô đơn, Tôi có nỗi buồn thật đẹp... 
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 2
Top 8 Việt Nam Idol từng khiến dư luận ồn ào vì nghi án đạo nhạc ca khúc Xuân swing và dùng thơ không xin phép khi viết bài Khi chúng ta già. Sau khi tác giả bài thơ lên tiếng, Phạm Hồng Phước mới liên hệ với các trang nhạc gỡ bài. 
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 3
Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol từng vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, sau thời điểm MV Khi chúng ta già ồn ào vì dùng thơ chưa xin phép tác giả, cặp đôi không còn thân thiết như xưa.
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 4
Ca sĩ sinh năm 1991 học Đại học Sư phạm TP HCM nhưng đam mê âm nhạc nên từ bỏ việc trở thành giáo viên. Phạm Hồng Phước là một trong những nghệ sĩ trẻ đi theo con đường vừa hát vừa sáng tác. Những sự cố đáng tiếc giúp anh rút được nhiều kinh nghiệm, cẩn trọng hơn trước khi đưa sản phẩm ra công chúng.
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 5
Sau thời gian im ắng, Phạm Hồng Phước sẽ trở lại bằng MV Cảm ơn người đã rời xa tôi. Đây là ca khúc mà anh cảm hứng viết lên khi đọc xong tuyển tập truyện ngắn cùng tên của nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc. 
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 6
Bạn diễn của Phạm Hồng Phước trong MV này là Suni Hạ Linh - cô gái đứng thứ ba trong chương trình Ngôi sao Việt. Hạ Linh từng có thời gian luyện tập thanh nhạc ở Hàn Quốc.
Pham Hong Phuoc lang man ben tinh moi hinh anh 7
Phạm Hồng Phước mời Gin Trần đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Anh cho biết, rất tin tưởng đạo diễn sinh năm 1989 - người đã thực hiện nhiều MV cho Sơn Tùng MTP, Thu Thủy...

Hằng Nguyễn

Gin Trần

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí