Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạm Hương bị nghi loại thí sinh vì mâu thuẫn với Lan Khuê

Câu hỏi Phạm Hương dành cho Bảo Ngọc khiến nhiều người nghi ngại hoa hậu đưa cảm xúc cá nhân khi loại thí sinh của huấn luyện viên không thân thiết.

Phạm Hương gây tranh cãi khi loại thí sinh đội Lan Khuê Hoa hậu Hoàn vũ quyết định loại thí sinh đội Lan Khuê khỏi cuộc chơi và trao cơ hội cho team Hồ Ngọc Hà

Tập 3 chương trình The Face được phát sóng tối 2/7 trên VTV3 đưa 12 cô gái đến với hai phần thi cá nhân – Ai mặc đẹp hơn và thử thách đồng đội – Chụp ảnh trên không trung. Tuần này, đội hoa hậu Phạm Hương xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai thử thách chính.

Chiến thắng thử thách đồng đội giúp Phạm Hương giành quyền loại thí sinh hai đội còn lại. Hà Hồ, Lan Khuê lo lắng đưa hai thí sinh của mình vào vòng nguy hiểm, trong khi đó, Phạm Hương cho rằng việc loại ai, giữ ai dựa vào cảm nhận, suy nghĩ, xem xét công tâm từ chính cô. Bản thân hoa hậu sẽ loại thí sinh mà không cần quan tâm các huấn luyện viên khác nghĩ gì.

Trước khi đưa ra quyết định loại người chơi, Phạm Hương đặt câu hỏi cho hai thí sinh: “Thật sự, tôi rất bất ngờ khi thấy hai huấn luyện viên chọn hai bạn ở vị trí này”.

“Như tôi quan sát thì Bảo Ngọc không phải là người yếu nhất trong đội của Lan Khuê. Bạn có nghĩ tại sao huấn luyện viên lại chọn bạn là người đầu tiên phải rời khỏi nhóm?”, hoa hậu hỏi thí sinh đội Lan Khuê.

Bảo Ngọc không giữ được bình tĩnh, giọng run rẩy giải thích: “Tuần này em làm hoàn toàn tốt nhưng chị Khuê đánh giá từ đầu chương trình đến thời điểm này, em thiếu sự tập trung vào thần thái. Mong chị cho em thêm cơ hội thể hiện mình”.

Pham Huong bi nghi loai thi sinh vi mau thuan voi Lan Khue hinh anh 1
Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (đội Hà Hồ) ở vòng nguy hiểm. Ảnh: