M

Phạm Hương chăm chỉ tập luyện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp 24 tuổi chăm chỉ luyện tập để có hình thể cuốn hút trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Miss Universe).

g
Ngay sau đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương lập tức bước vào lịch tập đều đặn và nghiêm khắc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. 
s
Cô bắt đầu ngày mới bằng việc đến trung tâm thể hình để tập luyện cùng huấn luyện viên. 
s
Lịch trình Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vốn trải dài với hoạt động dày đặc đòi hỏi thí sinh có sức khoẻ dẻo dai. ​Để đàm bảo điều này, cô được làm quen các bài tập rèn luyện thể lực, tăng sức bền, sự dẻo dai.
s
Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo ba vòng của cô chưa thật sự chuẩn (78-63-93). Đến nay, cơ thể của tân hoa hậu săn chắc rõ rệt với số đo 80-59-91, nặng 52 kg với tỷ lệ mỡ 18%. Đây được đánh giá là tỷ lệ chuẩn của thí sinh tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Phạm Hương chia sẻ điều này giúp cô tăng thêm tự tin trước khi lên đường đến Mỹ.
s
Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút, Phạm Hương nhanh chóng gây chú ý và hiện dẫn đầu nhiều danh sách bình chọn ứng viên ngôi vị Hoa hậu của các trang web uy tín. Đêm ​chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 64 diễn ra tối 20/12 tại thành phố Las Vegas, Mỹ.
 • Phạm Thị Hương

  Phạm Thị Hương

  Phạm Thị Hương hay còn được gọi là Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Las Vegas, Mỹ và lọt vào Top 50 người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới do trang The Richest của Mỹ bình chọn. Cô là huấn luyện viên của chương trình "The Face Vietnam" mùa 1, giám khảo cố vấn "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" và là huấn luyện viên của "The Look Vietnam 2017".

  Bạn có biết: Trước khi đăng quang Hoa hậu, Phạm Hương từng tham gia "Vietnam's Next Top Model" và lọt vào top 8.

  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Cân nặng: 52 kg

  FacebookZing Mp3

Phương Giang

Ảnh: Angie

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuSao Việt