Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạm Hương đến trễ khiến các thí sinh hoang mang

Trong khi hai đội bạn đã ổn định và luyện tập khá lâu, các thí sinh đội Phạm Hương lo lắng vì không biết phải bắt đầu ra sao khi huấn luyện viên vẫn chưa xuất hiện.

Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 1
Bước vào thử thách đồng đội, các thí sinh được huấn luyện viên của mình trực tiếp hướng dẫn. Tuy nhiên, trong khi team Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đã ổn định đội hình, luyện tập cùng huấn luyện viên khá lâu, Phạm Hương vẫn chưa có mặt ở điểm thi.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 2
Các nữ "chiến binh" team Phạm Hương tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là hoang mang vì không biết phải làm những gì, tập luyện ra sao. Các cô gái đợi một lúc lâu mới thấy nữ giám khảo đi tới.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 3
Phạm Hương trong trang phục năng động có mặt ở buổi tập cùng các thí sinh. Liên hệ với hoa hậu để hỏi về lý do chậm trễ so với các huấn luyện viên đội bạn, Phạm Hương giải thích, vì mỗi đội có những phần quay riêng, khi đội này hoàn thành sẽ đến đội tiếp theo. Phạm Hương không được ê-kíp chương trình thông báo nên lơ là để các thí sinh phải chờ đợi.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 4
Trước khi bước vào thử thách bikini, 11 thí sinh có buổi chụp ảnh với mắt kính. Ngoài thể hiện phong cách trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống, các cô gái phải diễn tả biểu cảm phù hợp với từng kiểu kính mà mình lựa chọn. Trong ảnh, An Nguy đắn đo chọn chiếc kính cổ điển.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 5
Thể hiện của hot vlogger tuần này tốt hơn tập 3. Cô liên tục thay đổi tạo dáng, cố gắng bám sát chủ đề. Tuy nhiên, hoa hậu Phạm Hương tỏ ra không mấy hài lòng với phần trình diễn của "chị cả" The Face. Người đẹp Hải Phòng nhận xét: "Thiên An không giữ được phong độ. Tạo dáng quá hồn nhiên và rất trẻ con".
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 6
Đối lập với PHạm Hương, Hồ Ngọc Hà lại dành lời khen cho An Nguy. Nữ ca sĩ cho rằng những thể hiện của thí sinh 29 tuổi giúp không khí buổi chụp vui vẻ hơn. "Sự không chuyên nghiệp của An Nguy khiến tôi thấy vừa thương vừa dễ chịu", bà mẹ một con nhận xét.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 7
Trong buổi chụp ảnh cùng trang phục dạo phố, An Nguy tiếp tục khiến huấn luyện viên của mình thất vọng vì tạo dáng không hợp trang phục. "An Nguy không ý thức được phải thay đổi thế nào để phù hợp với các bạn trong nhóm", Phạm Hương nhận xét.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 8
Lan Khuê đảm nhận vai trò người hướng dẫn 3 đội ở thử thách này. Đối với thí sinh đội bạn, Hoa khôi Áo dài tỏ ra khá nhiệt tình hướng dẫn. Bắt gặp sự khó khăn của Phạm Hương khi huấn luyện An Nguy, Lan Khuê đã tạo dáng làm mẫu để thí sinh dễ hình dung về concept.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 9
Có kinh nghiệm từng là stylist nên Diệp Linh Châu dễ dàng vượt qua thử thách tuần này. Hoa hậu Hoàn vũ dành nhiều lời khen cho tín đồ thời trang: "Diệp Linh Châu là thí sinh khiến tôi an tâm nhất ở tuần này".
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 10
An Nguy là tâm điểm ở thử thách đồng đội vì thể hiện lạc lỏng. Đứng chung đội hình cùng các cô gái có chiều cao, vóc dáng nổi bật, thí sinh 29 tuổi trở nên nhỏ bé, thậm chí diễn xuất của cô còn không ăn nhập bạn diễn lẫn chủ đề nhãn hàng.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 11
Do có thân hình thấp bé so với 3 đồng đội nên An Nguy được xếp đứng giữa. Thí sinh cho biết đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh bikini nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lúng túng.
Pham Huong den tre khien cac thi sinh hoang mang hinh anh 12
Trong buổi tiệc ngoài trời cùng hai đội bạn, hoa hậu đặt câu hỏi: "Chị An Nguy có ghét Phạm Hương không? Có thấy cách hướng dẫn của Phạm Hương phù hợp không?". An Nguy cho biết cô không ghét Phạm Hương, thậm chí còn rất ưng ý cách người đẹp Hải Phòng truyền đạt kinh nghiệm.

Minh Tâm

Ảnh: Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Phạm Hương Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao