M

Phạm Hương đón hoa hậu Hoàn vũ Dominica khi đến Việt Nam

Người đẹp Clarissa Molina vốn có tình cảm thân thiết với Phạm Hương từ khi cùng tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2015.

Tối 12/8, Phạm Hương có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón Hoa hậu Hoàn vũ Dominica 2015 Clarissa Molina. Người đẹp gốc Hải Phòng chia sẻ cô rất xúc động khi gặp lại bạn thân sau hai năm xa cách.

Pham Huong don hoa hau Hoan vu Dominica khi den Viet Nam hinh anh 1
Phạm Hương vui vẻ gặp lại bạn thân. Ảnh: BTC.

Clarissa Molina xuất hiện rạng rỡ tại sân bay trong bộ đầm họa tiết hoa nổi bật. Tuy nhiên, so với lúc tham gia cuộc thi Miss Universe 2015, gương mặt cô dường như mũm mĩm hơn. Người đẹp thân thiện chụp ảnh cùng khán giả tại sân bay. Sau đó, cô cùng Phạm Hương nhanh chóng trở về khách sạn.

Hoa hậu Dominica ở lại Việt Nam từ 12-20/8. Cô sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá những địa điểm nổi tiếng từng được Phạm Hương giới thiệu. Clarissa Molina tiết lộ cô rất muốn được đội nón lá Việt Nam và thử chạy xe máy đi dạo xung quanh thành phố.

Bên cạnh kế hoạch du lịch, Clarissa Molina cũng sẽ tham gia sự kiện giới thiệu vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại TP.HCM. 

Pham Huong don hoa hau Hoan vu Dominica khi den Viet Nam hinh anh 2
Clarissa Molina  "phát tướng" hơn so với thời điểm thi Miss Universe 2015. Ảnh: BTC.

Clarissa Molina, sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Dominica năm 2015 và đại diện đất nước này tranh tài ở Miss Universe 2015, diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Cô được đánh giá cao bởi gương mặt rạng rỡ, vóc dáng nóng bỏng nhưng chỉ dừng chân ở vị trí top 10. Một năm sau, Clarissa Molina đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ Latin 2016.

Những nhan sắc Mỹ Latin sẽ chinh chiến ở Miss Universe 2017

Trong số những người đẹp đã đăng quang, đại diện của Colombia, Mexico và Venezuela nổi bật hơn và được nhận xét là thí sinh tiềm năng.

Ly Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang