Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phạm Hương, Hà Hồ giành thí sinh ở tập mở màn The Face

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang vương miện để chiêu mộ thí sinh, trong khi nữ hoàng giải trí hứa hẹn “chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi hoa hậu hay catwalk".

Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 1
Ở tập mở màn chương trình The Face, 25 thí sinh phải phải trải qua thử thách chụp ảnh mặt mộc, ảnh selfie và trang phục dạo phố. Cuối tập, các huấn luyện viên sẽ quyết định lựa chọn 5 thí sinh về đội của mình.
Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 2
Mỗi huấn luyện viên đều có những lợi thế riêng để thuyết phục thí sinh tiềm năng về đội mình. Hồ Ngọc Hà có kinh nghiệm ngồi ghế nóng chương trình truyền hình nên cô khéo léo đưa ra những lời lẽ thuyết phục.
Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 3
Trong khi đó, Lan Khuê tự tin với lợi thế catwlak, kinh nghiệm từng chinh chiến ở đấu trường quốc tế. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thu hút thí sinh bằng chính sự tỏa sáng của mình.
Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 4
Thậm chí, nữ huấn luyện viên còn lấy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để chiêu mộ thí sinh. “Chị tự tin có thể giúp em giống chị lúc này và có được những gì chị đang có” - cô nói. Không chịu thua đàn em, Hà Hồ lên tiếng: “Em muốn làm gì chị sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi hoa hậu hay catwalk".
Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 5
“Thiên An hãy tưởng tượng đi, Lan Khuê có thể giúp em bước lên catwalk với vai trò là vedette và trở thành người mẫu hàng đầu”, Hoa khôi Áo dài thu phục thí sinh.
Pham Huong, Ha Ho gianh thi sinh o tap mo man The Face hinh anh 6
Thậm chí, nữ người mẫu còn bước ra sân khấu, trực tiếp hướng dẫn thí sinh cô yêu thích. Tập 1 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu được phát sóng vào lúc 20h, ngày 18/6 trên kênh VTV3.

M. Tâm

Ảnh: Windy

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc Hà Phạm Hương Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao