M

Phạm Hương khóc khi bất ngờ gặp mẹ ở sự kiện

Trong một sự kiện diễn ra tại quê hương Hải Phòng, Hoa hậu Phạm Hương không giấu nổi xúc động khi chia sẻ về sự thiếu quan tâm của mình với gia đình kể từ khi đăng quang.

 

Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 1
 Mới đây, một sự kiện nằm trong khuôn khổ hướng tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại thành phố Hải Phòng. Đồng hành cùng chuỗi hoạt động này là Hoa hậu Phạm Hương. Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trà My và bà Xuân Trang - người sáng lập trường John Robert Powers, tổ chức đào tạo, tư vấn cho các cô gái Việt trong các cuộc thi nhan sắc. 

 

Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 2
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương mở đầu buổi toạ đàm bằng lời chào gửi đến quê hương Hải Phòng của cô. Bên cạnh đó, người đẹp còn gây xúc động khi tiết lộ một trong những điều hối tiếc nhất của cô là đã không dành đủ thời gian cho gia đình vì áp lực và cường độ công việc của Hoa hậu đương nhiệm. 
Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 3
Á hậu Lệ Hằng đã bí mật đưa mẹ Phạm Hương đến sự kiện ở quê nhà. Mẹ Phạm Hương cũng không giấu được niềm tự hào và xúc động khi nhìn thấy hình ảnh con gái xinh đẹp, tự tin và hết mình trong vai trò truyền cảm hứng cho người kế vị tương lai.

 

Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 4
Đương kim Hoa hậu xúc động khi cho biết đây là lần đầu tiên cô chính thức trở về Hải Phòng với cương vị Hoa hậu và là người truyền lửa cho những ứng viên kế vị tương lai của quê nhà. Phạm Hương nghẹn ngào chia sẻ: “Dù mình có mạnh mẽ tới đâu, khi quay về với quê hương, mình không còn mạnh mẽ được nữa, mình có quyền được mềm yếu trong vòng tay mẹ”.
Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 5
Ba người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 (từ trái sang): Trà My - Phạm Hương - Lệ Hằng trở nên thân thiết sau khi trưởng thành từ cuộc thi sắc đẹp.  
Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 6
Á hậu 1 Trà My chia sẻ: "Đây đúng là quê hương của người đẹp, của Hoa hậu. Các bạn ứng viên đến tham gia chương trình hôm nay đều là những ứng viên rất nặng ký để kế vị Phạm Hương"

 

Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 7
Còn Lệ Hằng cũng hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình trong cuộc thi: “Đừng quan tâm nhiều là mình sẽ trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, bikini như thế nào. Đó chỉ là những phần nhỏ trong cuộc thi mà thôi. Quan trọng là phần đối nhân xử thế. Mỗi sáng, nhìn vào trong gương, phải luôn nhủ rằng: Mình đẹp!”.  
Pham Huong khoc khi bat ngo gap me o su kien hinh anh 8
Rất nhiều người đẹp và cũng là những thí sinh tương lai của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đến tham dự buổi toạ đàm để được các đương kim Hoa hậu, Á hậu truyền cảm hứng và đúc kết những kinh nghiệm khi tham gia vào đấu trường nhan sắc sắp tới. 

Nhan sắc Ngọc Trinh, Hà Hồ, Đông Nhi thay đổi thế nào sau 10 năm

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ thử thách "dậy thì thành công hay thất bại". Hãy cùng xem sao Việt của chúng ta "dậy thì" như thế nào sau 10 năm nhé.

Phương Linh

Ảnh: BTC.

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang