Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất pham trung tuyen 1/1

'Se rat buon neu chung ta chien thang' hinh anh

'Sẽ rất buồn nếu chúng ta chiến thắng'

"Một đội bóng quả cảm, cống hiến, làm thăng hoa cảm xúc của hàng triệu người hâm mộ sẽ mãi không bị lãng quên", nhà báo Phạm Trung Tuyến viết về trận chung kết của U23 Việt Nam.

Ung ho su dung E5 nhung... hinh anh

Ủng hộ sử dụng E5 nhưng...

Ủng hộ chủ trương sử dụng xăng E5 nhưng việc này cần phải được tiến hành như một chính sách chứ không phải một quyết định hành chính - Phó giám đốc kênh VOV Giao thông viết.

Canh cong cua cong hinh anh

Cánh cổng cửa công

Lãnh đạo bệnh viện Nhi xin lỗi, những nhân viên bảo vệ đã phải nghỉ việc. Song sẽ chẳng có gì đảm bảo câu chuyện đáng xấu hổ ấy không còn lặp lại với những tình huống tương tự.

Bob Kerrey: Lua chon gay 'phuc tap' hinh anh

Bob Kerrey: Lựa chọn gây 'phức tạp'

Trong khi nhiều ý kiến cho rằng cần tha thứ cho ông Bob Kerrey thì nhiều người khác đưa ra các lý do cho rằng ông không phù hợp để giữ chức chủ tịch ĐH Fulbright Việt Nam.

Su khon cung cua bang quang hinh anh

Sự khốn cùng của bàng quang

Khi đang lái xe trên đường phố Hà Nội mà bàng quang đau tức, chúng ta có những lựa chọn gì? Câu trả lời dĩ nhiên không ai giống ai, phụ thuộc vào nhận thức văn hóa của mỗi người.

Un tac chua tung thay o Ha Noi, vi sao? hinh anh

Ùn tắc chưa từng thấy ở Hà Nội, vì sao?

Mật độ giao thông lớn trong điều kiện hạ tầng hạn chế, ý thức người dân cùng năng lực điều tiết của lực lượng chức năng hạn chế đã khiến cửa ngõ tây nam Hà Nội tê liệt, sáng 4/9.