Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phần 2 ‘Bạch Tuyết và Thợ săn’ tung trailer đầu tiên

“The Huntsman: Winter’s War” là tập tiếp theo của “Snow White and the Huntsman” (2012). Cũng bởi lùm xùm ở hậu trường mà bộ phim không có mặt... Bạch Tuyết.

Mùa hè 2012, Snow White and the Huntsman là một thắng lợi dành cho Universal tại phòng vé khi phim thu 400 triệu USD so với kinh phí sản xuất là 170 triệu USD.

Tuy nhiên, điều khiến giới truyền thông quan tâm đến bộ phim lại là chuyện Kristen Stewart - ngôi sao sắm vai Bạch Tuyết, ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders trong thời gian bấm máy. Đó là một trong nhiều nguyên nhân khiến cho chuyện tình của bộ đôi Twilight, Robert Pattinson - Kristen Stewart, tan vỡ.

Phan 2 ‘Bach Tuyet va Tho san’ tung trailer dau tien hinh anh 1
Bạch Tuyết không còn nữa nên các nhà sản xuất giới thiệu nhân vật mới toanh là nữ thợ săn thông minh Sara trong tập phim mới. Vai diễn do Jessica Chastain đảm nhận.

Sau ba năm, Universal tiếp tục theo đuổi thương hiệu Snow White and the Huntsman. Tuy nhiên, cả Kristen Stewart lẫn đạo diễn Rupert Sanders đều không có cơ hội trở lại. Cũng bởi vậy, tập phim không có sự góp mặt của nhân vật Bạch Tuyết.

Chỉ còn Chris Hemsworth trong vai thợ săn Eric và Charlize Theron trong vai Hoàng hậu Ravenna, The Huntsman giới thiệu cho khán giả hai nhân vật mới là “nữ hoàng băng giá” Freya cùng nữ thợ săn Sara. Các vai diễn lần lượt do hai minh tinh Emily Blunt và Jessica Chastain thể hiện.

Phan 2 ‘Bach Tuyet va Tho san’ tung trailer dau tien hinh anh 2
Trong tập phim mới, kẻ thù của các thợ săn không chỉ có Hoàng hậu Ravenna, mà còn "nữ hoàng băng giá" Freya do Emily Blunt thể hiện.

Theo đó, Freya là em gái của Ravenna, người bỏ trốn khỏi vương quốc sau khi bị phụ tình từ nhiều năm trước. Cô ẩn náu trong rừng sâu với khả năng hóa băng vạn vật, đồng thời tập hợp một đội quân thợ săn tinh nhuệ với nguyên tắc duy nhất là họ không bao giờ được phép yêu đương.

Sau khi biết Ravenna bị Bạch Tuyết tiêu diệt, Freya trở về vương quốc để lấy lại Gương thần. Cô đồng thời phát hiện ra chị gái mình có thể được hồi sinh và hai chị em quyền uy sớm trở thành hiểm họa đối với cả vương quốc mà chỉ có những thợ săn tài ba như Eric và Sara mới có thể ngăn chặn.

Trailer bộ phim 'Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông' "The Huntsman: Winter's War" là phần tiếp theo của "Snow White and the Huntsman". Tuy nhiên, phim không có sự góp mặt của nhân vật Bạch Tuyết.

Từng thực hiện kỹ xảo cho Snow White and the Huntsman, Cedric Nicolas-Troyan nay được giao cho ghế đạo diễn của bộ phim mới. Ban đầu, các nhà sản xuất nhắm vị trí cho Frank Darabont, tác giả của The Shawshank Redemption (1994). Tuy nhiên, hai bên rốt cuộc không tìm được thỏa thuận về lịch làm việc nên Universal buộc phải lựa chọn một cái tên mới.

Huntsman: Winter’s War (Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông) dự kiến khởi chiếu từ 22/4/2016.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh