M

Phan Anh lần đầu khoe vợ chốn đông người

Vợ chồng MC điển trai và ba con cùng tham gia một sự kiện dành cho các gia đình.

Sáng 15/4 tại công viên Lê Văn Tám (TP HCM) diễn ra Ngày hội nông trại gia đình. Chương trình có sự tham gia của các gia đình nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà, Thúy Hạnh - Minh Khang, Thanh Thúy - Đức Thịnh và vợ chồng MC Phan Anh.
Sáng 15/4, tại công viên Lê Văn Tám (TP HCM) diễn ra Ngày hội nông trại gia đình. Chương trình có sự tham gia của các gia đình nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà, Thúy Hạnh - Minh Khang, Thanh Thúy - Đức Thịnh và vợ chồng MC Phan Anh.
d
Phan Anh từng chia sẻ anh luôn giữ nguyên tắc không tiết lộ nhiều về bà xã. Do đó, ngày hội này là một trong những lần hiếm hoi MC điển trai quyết định giới thiệu vợ và 3 con trước truyền thông. Trước đó, bạn đời của anh từng xuất hiện trong những phút cuối của tập 7 Bố ơi! Mình đi đâu thế?.
d
Trước đây, anh khá dè dặt khi nói về gia đình. Mãi đến sau này, anh cởi mở hơn, chủ động chia sẻ hình ảnh các con trên trang cá nhân. Tổ ấm nhỏ 5 thành viên tràn ngập hạnh phúc của Phan Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
d
Cậu quý tử Rio và công chúa Cherry nhà Lý Hải - Minh Hà nghịch ngợm và dạn dĩ khi tham gia các trò chơi tại ngày hội. Cô em út Sunny do còn quá nhỏ nên chưa được đi chơi cùng ba mẹ và các anh chị.
d
Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi kiểu mẫu và được nhiều người ghen tỵ của showbiz Việt. Sau 10 năm yêu và cưới, họ vẫn giữ được hạnh phúc cùng 3 thành viên nhí. Sau những giờ làm việc căng thẳng, đại gia đình trở lại với cuộc sống đời thường khi cùng nhau đi du lịch hoặc ra ngoài xem phim, mua sắm.
d
Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang cùng 2 con gái cưng Suti và Suli diện trang phục màu xanh da trời. 
d
Được mẹ dẫn đi tham gia các sự kiện thường xuyên nên hai cô bé rất thoải mái, dạn dĩ trước ống kính. Nói về tính cách của 2 con gái, Thúy Hạnh cho biết "chị Hai" Suli có phần trầm tính, hiền lành và ít nói, còn cô em Suti lại rất tinh nghịch, năng động và sống tình cảm. Suti rất được yêu thích trong Bố ơi, mình đi đâu thế?.
d
Thanh Thúy không giấu được sự hạnh phúc với người chồng thương yêu và con trai khỏe mạnh, thông minh. Cậu bé Cà Phê càng lớn càng giống ba Đức Thịnh.
Không chỉ say mê công việc, cô cũng là người đảm đang, giỏi quán xuyến. Mọi việc trong nhà Thanh Thúy đều lo toan để ông xã Đức Thịnh tập trung làm nghệ thuật.
Không chỉ say mê công việc, cô cũng là người đảm đang, giỏi quán xuyến. Mọi việc trong nhà Thanh Thúy đều lo toan để ông xã Đức Thịnh tập trung làm nghệ thuật.

Phương Giang

Ảnh: C.T

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí