Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền

Quen biết từ những ngày còn là thành viên của nhóm Đồ Rê Mi nên Phan Anh và “người đẹp bị chém” chơi khá thân với nhau. Mặc dù bây giờ, cả hai đều có con đường riêng nhưng thi thoảng họ vẫn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền

Quen biết từ những ngày còn là thành viên của nhóm Đồ Rê Mi nên Phan Anh và “người đẹp bị chém” chơi khá thân với nhau. Mặc dù bây giờ, cả hai đều có con đường riêng nhưng thi thoảng họ vẫn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

>> Phan Anh không sợ Tuấn Tú 'qua mặt'
>> Ngọc Hiền cùng Trà My Angel khoe dáng bên xế khủng

Hiện tại, “người đẹp bị chém” Ngọc Hiền đang quay nốt những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim Phía sau ánh bình minh dài 30 tập của đạo diễn Vũ Xuân Hưng. Sau khi hoàn thành vai diễn này Ngọc Hiền lại bắt tay vào thực hiện một dự án âm nhạc mới mà cô đã lên ý tưởng từ lâu.

Trong bộ phim Phía sau ánh bình minh, Ngọc Hiền thủ vai nữ chính, tên Ngân. Ngân là một cô gái sinh ra ở một vùng quê nghèo, có nhan sắc và rất tháo vát nhưng có một điểm yếu là rất dễ tin người. Khi lên thành phố học Ngân vô tình sa vào “bẫy tình” của một trùm thuốc lắc và chính tên người yêu này đã đẩy Ngân vào vòng lao lý. Cay đắng nhận ra sự thật, Ngân quyết định làm lại từ đầu bằng quyết tâm và nghị lực. Tuy nhiên, tên người yêu đốn mạt vẫn không buông tha mà liên tục tìm cách để quấy phá khiến cô phải nhiều phen chới với. Ngọc Hiền tâm sự, khi nhận vai diễn này cô rất lo lắng vì cô phải diễn nhiều pha hành động mà bản thân cô thì vừa mới rút đinh ra khỏi chân sau sự cố bị chém. Cô rất sợ việc cử động mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vết thương. Tuy nhiên, tất cả đều ổn và mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và may mắn.

Riêng Phan Anh thì thời gian qua nhận được rất nhiều lời mời của các công ty giải trí ở TP.HCM mời vào đầu quân nhưng anh đều từ chối. Lý do đơn giản là Phan Anh không thể rời xa Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà có hai anh em thì Tuấn Tú đã Nam tiến nên Phan Anh phải ở lại Hà Nội cùng gia đình là hợp lý. Hiện tại, Phan Anh vừa chạy sô vừa lên kế hoạch cho một dự án âm nhạc mới sẽ công bố vào cuối năm nay.

Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 1 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 2 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 3 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 4 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 5 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 6 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 7 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 8 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 9 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 10 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền
Phan Anh tinh tu cung Ngoc Hien hinh anh 11 Phan Anh tình tứ cùng Ngọc Hiền

Hà Tùng Long

Tổng hợp

Makeup & hair: Neo
Photo: Cao Minh Tiến
Costume : La Se'duction

Makeup & hair: Neo Photo: Cao Minh Tiến Costume : La Se'duction

Bạn có thể quan tâm